Bao cao su Đôn dên Baile đầu rung - DC14K

Hãng: Baile
370.000₫ 420.000₫
Còn hàng

Chất liệu: cao su tổng hợp, đạt chuẩn y tế, không có tác dụng phụ, an toàn đối với người dùng.
Trọng lượng: 94g

Giới thiệu SP:

Tính năng: tăng kích thích lên vùng kín phụ nữ, độn to dương vật, chống xuất tinh sớm, làm mới đời sống phòng the.

Chất liệu: cao su tổng hợp, đạt chuẩn y tế, không có tác dụng phụ, an toàn đối với người dùng.

Trọng lượng: 94g

Hãng sản xuất: Baile

Xuất xứ: Hongkong

Bao cao su đôn dên Baile đầu rung - DC14K là sản phẩm đồ chơi người lớn được thiết kế đặc biệt rỗng bên trong để bạn có thể đeo vào cho "cậu nhỏ" của mình. Vừa có tác dụng của 1 bao cao su thông thường, bảo vệ an toàn cho mình và người ấy, lại vừa giúp tăng kích thước cậu nhỏ, làm chậm quá trình xuất tinh sớm, cho bạn 1 cuộc sống tình dục lành mạnh, an toàn và trọn vẹn. Sản phẩm được làm từ chất liệu silicone cao cấp siêu mềm mại với độ đàn hồi cao, co dãn tốt, có thể kéo dài nên có thể làm to mọi kích thước dương vật.

Bao cao su đôn dên Baile đầu rung - DC14K có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ, kích thích âm đạo tốt hơn và có thể dùng thay thế bao cao su. Hãy thể hiện tình yêu, sự quan tâm của mình tới bạn tình bằng Bao cao su. Bạn sẽ thoải mái thể hiện bản lĩnh đàn ông, sự mạnh mẽ, mãnh liệt của mình để cho nàng thấy được rằng bạn chính là người sẽ mang lại hạnh phúc cho cô ấy. Chắc chắn điểm cộng của bạn sẽ tăng lên vùn vụt thông qua các cuộc yêu. Sản phẩm mô phỏng dương vật của nam giới, rất mềm mại và linh động không khác gì dương vật thật. Nhờ đó mà 2 bạn sẽ được thỏa mãn, tận hưởng trọn vẹn sự thăng hoa trong đời sống tình dục.

Cấu tạo của nó vừa giúp "cậu nhỏ" của bạn dài và to ra, lại thêm những gai nhỏ bao phủ trên thân dương vật sẽ khiến các nàng bị khuất phục.

​​​​​​​

Bao bì vô cùng lịch sự và sang trọng của sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng: Bao cao su đôn dên Baile đầu rung - DC14K

- Vệ sinh sạch sẽ sản phẩm trước và sau khi sử dụng bằng cồn y tế để vi khuẩn không có cơ hội xâm nhập và làm tổn thương cậu nhỏ. Nên để khô tự nhiên trước khi đóng gói bảo quản.

- Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Bảo quản cẩn thận nơi khô mát, tránh bụi bẩn và các chất ô nhiễm.

- Nên sử dụng gel bôi trơn phù hợp để dễ dàng di chuyển, không gây cảm giác đau rát-> tăng hiệu quả.

- Có thể sử dụng nhiều lần.