Bao cao su đôn dên Baile lưới Grid siêu ngầu - DC14D

Hãng: Baile
200.000₫
Còn hàng

Bao Đôn dên Baile lưới Grid - DC14D là sản phẩm mới của hãng Baile với thiết kế dạng lưới thoáng lỗ trái tim bắt mắt, đồng thời giúp cậu nhỏ to hơn mà không làm mất đi cảm giác hưng phấn, những lỗ thoáng còn có tác dụng tạo độ gồ ghề, làm tăng sự kích thích lên thành âm đạo

Giới thiệu SP:

Tính năng: tăng kích thích cho phụ nữ, nam giới độn to dương vật, chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ.

Chất liệu: Silicone cao cấp, đạt chuẩn RoHS, tuyệt đối an toàn với người sử dụng.

Đặc điểm: không rung, dạng lưới thoáng, phần đầu khấc thiết kế giúp độn dài thêm cho dương vật, sử dụng nhiều lần

Trọng lượng: 77g

Hãng sản xuất: Baile

Xuất xứ & nhập khẩu: Hongkong

Bao cao su đôn dên Baile lưới Grid siêu ngầu - DC14D là sản phẩm mới của hãng Baile với thiết kế dạng lưới thoáng lỗ trái tim bắt mắt, đồng thời giúp cậu nhỏ to hơn mà không làm mất đi cảm giác hưng phấn, những lỗ thoáng còn có tác dụng tạo độ gồ ghề, làm tăng sự kích thích lên thành âm đạo mỗi khi di chuyển.

Phần đầu khấc có kích thước to hơn so với phần thân và thiết kế dạng đặc nhằm mục đích độn dương vật dài thêm 2-3cm.

Điểm lưu ý của Bao cao su đôn dên Baile lưới Grid siêu ngầu - DC14D là do thiết kế dạng lưới nên không thể giữ được tinh dịch sau khi quan hệ. Do đó, nếu muốn tránh thai, bạn có thể đeo thêm 1 bao cao su siêu mỏng trước khi đeo bao đôn dên, nó sẽ không làm mất đi cảm giác của bạn mà ngược lại còn giúp bao đôn dên không bị tuột (đối với những anh chàng có súng ống khiêm tốn) khi đang hành sự.

Hướng dẫn sử dụng:

Vệ sinh sản phẩm bằng cồn y tế.

Nếu cần có thể sử dụng thêm một bao siêu mỏng trước khi đeo bao Đôn dên, vừa tăng thêm độ ma xát, tránh tuột bao (với những anh chàng có cậu nhỏ khiêm tốn) lại dễ vệ sinh sau khi sử dụng, không xuất tinh vào bên trong bao.

Bôi gel bôi trơn để tránh tổn thương cô bé của nàng.

Sau khi kết thúc màn dạo đầu (khi dương vật đã cương cứng), bạn đeo bao lên dương vật, sau đó nhập cuộc như bình thường.

Sau khi sử dụng, vệ sinh sạch sẽ bao đôn dên cho lần sử dụng sau.