Bao cao su Đôn dên đầu rồng - DC14Y

Hãng: Pleasurechest
180.000₫ 200.000₫
Còn hàng

Bao cao su Đôn dên đầu rồng - DC14Y được thiết kế với hình dáng độc đáo, màu sắc bắt mắt, "cậu nhỏ" như được khoác trên mình 1 bộ "áo giáp" vô cùng hoành tráng, mạnh mẽ và phong độ, làm tăng thêm sự kích thích, tò mò của nàng, giúp cuộc yêu thêm nồng nàn, mãnh liệt hơn.

Giới thiệu SP:

Tính năng: quan hệ tình dục an toàn, tránh thai hiệu quả, tăng cảm khoái khi quan hệ.

Thể loại: Bao cao su đôn dên.

Chất liệu:  Polymer cao cấp đã được bộ y tế công nhận, tuyệt đối an toàn với người sử dụng

Hãng sản xuất: Pleasure Chest

Xuất xứ:Hồng Kông

Bao cao su đôn dên đầu rồng - DC14Y là một loại bao cao su vừa có tác dụng phòng tránh thai, lại vừa giúp cho "cậu nhỏ" của các chàng lớn hơn bình thường, khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới, giúp kéo dài thời gian quan hệ, cho chàng tự tin hơn khi quan hệ, cho nàng được thỏa mãn ham muốn, tận hưởng trọn vẹn cuộc yêu.

Được thiết kế với hình dáng độc đáo, màu sắc bắt mắt, "cậu nhỏ" như được khoác trên mình 1 bộ "áo giáp" vô cùng hoành tráng, mạnh mẽ và phong độ, làm tăng thêm sự kích thích, tò mò của nàng, giúp cuộc yêu thêm nồng nàn, mãnh liệt hơn.

Trên thân bao được thiết kế các đường gân và gai nhỏ, khiến cho các nàng nhanh chóng bị kích thích, hưng phấn mỗi khi chàng di chuyển. Sản phẩm đặc biệt cần cho các chị, các mẹ đã sinh con, "cửa mình" bị rộng hơn so với trước nên Bao cao su đầu rồng - DC14Ylà công cụ hỗ trợ đắc lực để các nàng tìm lại cảm giác như hồi mới yêu.


Sản phẩm của hãng Pleasure Chest.


Hướng dẫn sử dụng:

- Vệ sinh sạch sẽ sản phẩm trước và sau khi sử dụng bằng cồn y tế, làm khô hoặc để khô tự nhiên trước khi sử dụng cũng như khi bảo quản.

- Nên sử dụng thêm gel bôi trơn để tránh tổn thương vùng kín, không làm gián đoạn cuộc yêu của 2 người.

- Sản phẩm có thể sử dụng nhiều lần nên bạn cần vệ sinh sạch sẽ và bảo quản cẩn thận cho những lần sau.