Bao cao su Đôn dên gai, bi Baile - DD07

Hãng: Baile
180.000₫ 200.000₫
Còn hàng

Bao cao su Đôn dên gai, bi Baile - DD07 được thiết kế độc đáo với vô số gai nhỏ mềm bao phủ trên phần thân bao, phần đầu bao có 8 viên bi được xếp thành 2 vòng để khi quan hệ, những gai  nhỏ này sẽ có nhiệm vụ tiếp cận vùng kín của phụ nữ, massage, kích thích để nàng đạt cực khoái

Bao cao su Đôn dên gai, bi Baile - DD07

Giới thiệu SP:

Tính năng: giải tỏa sinh lý, làm to dương vật, hỗ trợ "cậu nhỏ" kích thích chị/em đạt cực khoái, sử dụng thay bao cao su.

Chất liệu: Silicone cao cấp đạt chuẩn y tế, có tính kháng khuẩn cao nên an toàn cho người sử dụng.

Hãng sản xuất: Baile

Xuất xứ: Hồng Kông

Bao cao su Đôn dên gai, bi Baile - DD07 là sản phẩm đồ chơi người lớn được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới giành cho nam giới nhằm cải thiện những vấn đề nhạy cảm trong chuyện phòng the. Đặc biệt, với chất liệu Silicone cao cấp đạt chuẩn y tế về sức khỏe, lại có tính co dãn, đàn hồi cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này. Được thiết kế theo cấu trúc sinh lý của cơ thể nên kích thước của nó cũng đã được tính toán sao cho phù hợp với kích thước dương vật, vừa cho bạn cảm giác thoải mái lại đạt hiệu quả 1 cách tối đa.

Bao cao su Đôn dên gai, bi Baile - DD07 được thiết kế độc đáo với vô số gai nhỏ mềm bao phủ trên phần thân bao, phần đầu bao có 8 viên bi được xếp thành 2 vòng để khi quan hệ, những gai  nhỏ này sẽ có nhiệm vụ tiếp cận vùng kín của phụ nữ, massage, kích thích để nàng đạt cực khoái.

Với thiết kế độc đáo này, giúp các chàng lấy lại sự tự tin, là chính mình trong các cuộc yêu, đem lại sự thỏa mãn, hài lòng cho cả 2.

 

Bao bì sản phẩm thiết kế rất đơn giản, lịch sự.

Hướng dẫn sử dụng:

- Vệ sinh sạch sẽ sản phẩm trước và sau khi sử dụng bằng cồn y tế để tránh vi khuẩn có cơ hội ẩn náu bên trong, gây nguy hiểm cho "cậu nhỏ"

- Nếu muốn được tận hưởng cuộc yêu trọn vẹn, tăng thêm độ hưng phấn thì bạn nên sử dụng trứng rung để tăng thêm sự kích thích trong màn dạo đầu và gel bôi trơn để di chuyển dễ dàng hơn, không gây tổn thương vùng kín.

- Bảo quản cẩn thận nơi khô mát, tránh bụi bẩn và các chất ô nhiễm.

- Có thể sử dụng nhiều lần.