Bao cao su đôn dên vòi voi siêu độc đáo-DD07V

Hãng: Hong kong
250.000₫
Còn hàng

Bao Đôn dên vòi voi siêu độc đáo - DD07V với phần đầu được thiết kế với hình vòi voi khá độc đáo vừa khiến cậu nhỏ được dài thêm, hoành tráng hơn, khiến nàng mêm mẩn hơn

Giới thiệu SP:

Tính năng: kích thích âm đạo, độn to dương vật, chống xuất tinh sớm

Chất liệu: Silicone cao cấp, siêu mềm mại, đạt chuẩn y tế, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng

Chức năng: đa cấp độ rung, sử dụng được nhiều lần

Nguồn cấp: 2 pin LR44

Xuất xứ: Hongkong

Bao cao su đôn dên vòi voi siêu độc đáo-DD07V với phần đầu được thiết kế với hình vòi voi khá độc đáo vừa khiến cậu nhỏ được dài thêm, hoành tráng hơn, khiến nàng mêm mẩn hơn.

Ngoài tác dụng phòng tránh thai và các bệnh về đường tình dục như những loại bao cao su thông thường, Bao cao su đôn dên vòi voi siêu độc đáo-DD07V còn có nhiều công năng đặc biệt khiến cả chàng và nàng đều ngất ngây.

Đặc biệt, toàn bộ phần thân được bao phủ bởi rất nhiều gai vừa làm tăng kích thích lên vùng kín phụ nữ vừa làm súng ống to hơn. Thêm  nữa, ở phần miệng bao có thêm 1 cục rung, thay thế cho một vòng rung vừa kích thích cho cả 2, lại giúp chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ.

Chỉ với 1 sản phẩm nhỏ bé này nhưng lại có thể khiến cho các cặp đôi thăng hoa trong tình yêu, tận hưởng và cảm nhận trọn vẹn hạnh phúc của tình yêu đôi lứa.

Hướng dẫn sử dụng:

Vệ sinh sản phẩm bằng cồn y tế.

Lắp pin vào cục rung sau đó lắp vào bao.

Nếu cần có thể sử dụng thêm một bao siêu mỏng trước khi đeo bao Đôn dên, vừa tăng thêm độ ma xát, tránh tuột bao (với những anh chàng có cậu nhỏ khiêm tốn) lại dễ vệ sinh sau khi sử dụng, không xuất tinh vào bên trong bao.

Bôi gel bôi trơn để tránh tổn thương cô bé của nàng.

Sau khi kết thúc màn dạo đầu (khi dương vật đã cương cứng), bạn đeo bao lên dương vật, sau đó bật công tắc khởi động rung và nhập cuộc như bình thường.

Sau khi sử dụng, tháo cục rung và vệ sinh sạch sẽ bao đôn dên cho lần sử dụng sau.