Bao cao su Innova đen siêu gai 12 chiếc - INV02

Hãng: Innova
85.000₫
Còn hàng

Bao cao su có những hạt gai và gân trên bề mặt cho bạn cảm xúc thăng hoa. Ngoài ra trong bao cao su có 5% chất benzocaine giúp kéo dài thời gian quan hệ, khiến cuộc yêu của 2 bạn không bị dán đoạn, mất hứng.

bao cao su Innova đen siêu gai INV02

Giới thiệu SP:

Qui cách đóng gói: Hộp 12 chiếc.

Bao cao su Innova đen: siêu đốt, siêu gai, siêu kéo dài quan hệ. Một sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường. Siêu đốt, siêu kéo dài quan hệ. Bao cao su có những hạt gai và gân trên bề mặt cho bạn cảm xúc thăng hoa. Ngoài ra trong bao cao su có 5% chất benzocaine giúp kéo dài thời gian quan hệ, khiến cuộc yêu của 2 bạn không bị dán đoạn, mất hứng.

Ngoài ra, siêu gai – đen còn có thuốc tăng cường cho nam giới sẵn trong bao, kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Đặc biệt suốt chiều dài của thân bao có rất nhiều gai kích thích, tăng cường cảm giác cho nữ giới (Supper Dot).

Bao cao su Innova Gai là loại có rất nhiều gai xung quanh thân bao mang lại cảm giác cực khoái cho các chị em phụ nữ, đưa các nàng lên đỉnh 1 cách nhanh nhất. Bao cao su còn có thêm chất lidocain giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Bao cao su giúp thỏa mãng cho cả hai bạn tình. Nếu bạn đang lo lắng về việc khiến bạn tình mất hứng vì thời gian quan hệ quá ngắn, hay sức khỏe của mình không đủ để phục vụ các nàng thì đây sẽ là sản phẩm phù hợp nhất mà bạn đang cần tìm. Nhỏ nhỏ, xinh xinh nhưng sẽ là 1 công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc đưa bạn tình lên đỉnh. Các nàng sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và ngưỡng mộ bạn.

Có đến 480 hạt siêu gai nổi nhám trên toàn thân bao kích thích hưng phấn tột đỉnh cho bạn gái đồng thời lại chứa thuốc giúp cho nam giới lâu xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ, giữ phong độ đỉnh cao.

Bao cao su Innova đen siêu gai 12 chiếc - INV02

Hướng dẫn sử dụng:

Tất cả chúng ta đều biết sự nguy hiểm của căn bệnh thế kỉ HIV. Đó cũng chính là lý do chúng ta nên có hoạt động tình dục một cách an toàn nhất để góp phần ngăn ngừa đại dịch này cho chính mình và cho xã hội. Ngoài ra việc sử dụng cũng giúp ngừa thai một cách có hiệu quả nhất và giúp bạn phòng tránh các căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, bảo vệ cho chính bạn và người ấy.

                                             

1. Xé bao một cách cẩn thận. Không nên dùng kéo hoặc dao để cắt vỏ bao mà nên dùng tay. Trên mỗi bao cao su đều có đường xé giúp chúng ta xé bao ra dễ dàng.

 

2. Đặt bao cao su vào phần đầu của cậu nhỏ.

 

3. Bạn nên vuốt nhẹ nhàng bên ngoài bao để chắc chắn rằng không có không khí bên trong bao để tạo độ dính trên thân dương vật.

 

4.Mang áo mưa vào khi cậu nhỏ cương cứng. Chụp áo mưa vào đầu cậu nhỏ, kiểm tra chiều quấn của áo mưa, vòng cuốn bao phải ở phía ngoài, dùng tay còn lại cuốn xuống gốc dương vật. Trong lúc quan hệ, nếu bị cuốn ngược lên, bạn hãy cuốn xuống lại ngay để tránh tình trạng bao tuột bao ra ngoài. Nếu bị tuột ra ngoài, bạn hãy tạm ngừng quan hệ và thay một áo mưa mới.

 

5. Sau khi xuất tinh, trước khi rút dương vật ra phải giữ chặt bao cao su ở gốc dương vật để tránh làm rơi vãi tinh dịch vào âm đạo hoặc rơi ra ngoài.

 

  6. Thắt nút phần dưới của bao cao su và bỏ bao vào thùng rác. Lưu ý không vứt bao vào trong bồn cầu.