Búp bê tình dục bán thân cho nữ - BB008

Hãng: Hong kong
3.500.000₫ 6.000.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Giới thiệu SP: 

Tính năng: cho nữ tự sướng, thủ dâm, giải tỏa sinh lý cho nữ

Chất liệu: 100% Silicone cao cấp, mềm mại như da người thật

Kích thước: 30*45*34 cm

Trọng lượng: 8kg

Hãng sản xuất: Love Dream

Công nghệ: Nhật Bản

Nhập khẩu: Hongkong

Búp bê tình dục bán thân cho nữ - BB008 mô phỏng 1 người đàn ông với cơ thể cường tráng, vòng 1 nở nang, đầy đặn, vòng 2 săn chắc, 6 múi, vòng 3 hấp dẫn, gợi cảm.

Đặc biệt, phần dương vật giả mô phỏng dương vật đang cương cứng với kích thước khá khủng chính là điểm nhấn khiến chị/em khó kiềm chế lòng mình. Với làn da hồng hào đầy sức sống, bề mặt mềm mại, mịn màng như da người thật chắc chắn sẽ mang đến cho các nàng những giây phút ân ái đê mê, tuyệt vời.

Đàn ông có thể ngoại tình, bóc bánh trả tiền hay tình 1 đêm nhưng đối với phụ nữ lại khác. Ai cũng có cảm xúc, ham muốn hay những giây phút yếu lòng thế nhưng xã hội lại khó chấp nhận việc phụ nữ vụng trộm, ngoại tình...Chính vì vậy, Búp bê tình dục bán thân cho nữ - BB008 chính là tình nhân hoàn hảo của những cô nàng độc thân, chồng thường xuyên vắng nhà, hay những cô nàng có chồng yếu sinh lý, súng ống nhỏ, không thể đáp ứng nhu cầu của mình.

Búp bê tình dục bán thân cho nữ - BB008Búp bê tình dục bán thân cho nữ - BB008Búp bê tình dục bán thân cho nữ - BB008

Hướng dẫn sử dụng:

Vệ sinh sạch sẽ bằng nước sạch trước và sau khi sử dụng. Có thể tắm cho chàng bằng nước ấm trước khi làm tình để tăng càm giác mềm mại, như thật.

Trước khi đóng gói, bảo quản, cần để cơ thể chàng thật khô để tránh ẩm mốc, gây hư hỏng, xỉn màu.