Búp bê tình dục giá bao nhiêu?Khi nói đến búp bê tình dục có lẽ điều mà ai cũng quan tâm đó chính là giá bao nhiêu, có đắt lắm không?  Nó có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Trong bài viết này tôi sẽ giải đáp cho các bạn một cách đầy đủ nhất.

Trên thực tế tôi dám khẳng định dù là nam hay nữ cũng đều muốn sở hữu dù là 1 lần vì nhiều lý do sau:  thứ nhất nó là thứ vẫn mới lạ, mới mẻ nên mọi người muốn có để biết, thứ 2 thực tế nó chẳng ảnh hưởng gì đến cuộc sống nên có cũng tốt, chẳng qua là có tiền hay không thôi.

Rồi cuối cùng mới nói đến vấn đề sinh lý, đối với những người sau thì rất cần có 1 em búp bê tình dục, đó là người ở độ tuổi trung niên tầm (45 đến 65 tuổi) rất cần có 1 em búp bê tình dục bởi vì ở cái tuổi này thường đã có gia đình, còn không thì có nghĩa gia đình đã đổ vỡ, hoặc vợ ngoại tình, mất sớm..vv

Ở top thứ 2 đó chính là những anh chàng còn trẻ độc thân, nhu cầu sinh lý đòi hỏi xem phim sex nhiều thì cũng muốn có 1 em búp bê tình dục để giải quyết sinh lý, nhưng cũng vừa để khám phá nhiều điều mới lạ, thú vị mà chỉ có búp bê tình dục mới có.

Cuối cùng là những người có điều kiện kinh tế, họ muốn sở hữu búp bê tình dục không phải nhằm mục đích giải quyết sinh lý mà đó là thú vui, là sưu tầm, để ngắm cho thỏa chí đam mê...

Với bất cứ lý do nào đi nữa thì việc có 1 em búp bê tình dục trong đời cho biết là điều tốt chứ không xấu, thậm chí nhiều bà vợ mà tôi biết còn sẵn sàng chi tiền cho chồng mình mua 1 em, bởi ở cái tuổi tiền mãn kinh với phụ nữ thì gần như nhu cầu của họ đã không còn, nếu người hiểu biết họ sẽ chủ động cho chồng mình mua 1 em là chuyện hoàn toàn đúng dắn.

Cuộc sống quanh chúng ta đâu có hay nghe chuyện hiếp dâm, ngoại tình, tôi không hiểu các bạn nghĩ thế nào, tiêu cực ra sao, nhưng trên thực tế đối với những người có nhu cầu sinh lý cao thì gặp hoàn cảnh chuyện đó là tất yếu, tôi không cổ xúy cho việc hiếp dâm, cưỡng bức là đúng đắn, nhưng cũng phải nhìn trên góc độ là người trong cuộc đó, họ đã hiếp dâm, cưỡng bức thì hẳn nhiên sự hiểu biết cũng như đói tình dục đến mức không chịu đựng được, thì họ mới làm vậy.

Tình dục nó cũng giống như tính nóng của 1 ai đó cũng vậy, khi nóng rồi mấy ai kìm chế được bản thân nữa đúng không? tình dục cũng vậy, khi khát tình thì đầu óc nó còn u mê nữa, trong đầu chỉ nghĩ đến chuyện tình dục, muốn được chơi, hoặc cũng có thể 1 vài thành phần cá biệt họ thích kiểu cưỡng bức mới sướng, mới thỏa mãn họ.

Tóm lại phải trong hoàn cảnh đó chúng ta mới biết được, còn xét trên góc độ đạo đức, xã hội thì họ đã sai, điều này là hiển nhiên.

Trên đây tôi cũng chỉ nêu lên 1 số ý kiến cá nhân cho các bạn tham khảo, còn việc chính là giới thiệu cho anh em chiêm ngưỡng em búp bê tình dục tóc liền đầu tiền ở Việt Nam để anh em tham khảo.

Hoàng Văn Vương / 0 bình luận / 16/10/2023
Viết bình luận