Búp bê tình dục Nhật bản-Keer tiểu thư - BB009

Hãng: Nhật Bản
28.000.000₫
Còn hàng

Búp bê tình dục Nhật bản-Keer tiểu thư - BB009 được thiết kế dựa theo cơ thể của phụ nữ với chiều cao của 1 cô bé nhưng có thân hình đẫy đà của 1 cô gái mới lớn vô cùng hấp dẫn, cuốn hút.

Búp bê tình dục Nhật bản-Keer tiểu thư - BB009

Giới thiệu SP:

Tính năng: đồ chơi tình dục cho nam

Chất liệu: nhựa TPE cao cấp, an toàn với người sử dụng, khung xương kim loại

Kích thước: 3 vòng: 54/36/55 cm

                     cao: 100 cm

                     miệng, âm đạo, hậu môn: 9/16/14 cm

Trọng lượng: 10 kg

Hãng sản xuất: SGD

Xuất xứ: Nhât Bản

Búp bê tình dục Nhật bản-Keer tiểu thư - BB009 được thiết kế dựa theo cơ thể của phụ nữ với chiều cao của 1 cô bé nhưng có thân hình đẫy đà của 1 cô gái mới lớn vô cùng hấp dẫn, cuốn hút.

Keer được thiết kế với 1 khung xương bằng kim loại bên trong, nhờ đó mà bạn có thể tạo nhiều tư thế uốn éo 1 cách mềm mại theo ý mình. Với 1 khuôn mặt thanh tú, dịu dàng cùng mái tóc dài mềm mại, làn da hồng hào mịn màng khiến bao chàng say đắm, ngất ngây.

Keer không chỉ là 1 món đồ chơi vô hồn mà nó còn trở thành 1 người bạn tình luôn bên bạn, lắng nghe và chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn mà không bao giờ biết phàn nàn hay trách móc bạn bất cứ điều gì. Đó chính là lý do ngày càng có nhiều nam giới lựa chọn làm bạn với búp bê tình dục. Bởi những áp lực về công việc, cuộc sống quá nhiều khiến cho con người ta mệt mỏi và luôn cần 1 chỗ dựa tinh thần, 1 điểm tựa bình an mỗi khi về nhà.

Với 1 thân hình mảnh mai nhưng hấp dẫn này, các chàng có thể sắm cho nàng những bộ cánh lộng lẫy, yêu kiều để làm toát lên vẻ đẹp trong sáng đầy quyến rũ này. Khi đó niềm vui sẽ được nhân lên gấp bội.

Hãy để Keer được làm bạn tri kỉ, bạn tình trăm năm của bạn, cùng bạn chia sẻ những niềm vui trong cuộc sống và đồng hàng cùng bạn trên mọi chặng đường.

Búp bê tình dục Nhật bản-Keer tiểu thư - BB009Búp bê tình dục Nhật bản-Keer tiểu thư - BB009Búp bê tình dục Nhật bản-Keer tiểu thư - BB009Búp bê tình dục Nhật bản-Keer tiểu thư - BB009 Giới thiệu SP: Tính năng: đồ chơi tình dục cho nam Chất liệu: nhựa TPE cao cấp, an toàn với người sử dụng, khung xương kim loại Kích thước: 3 vòng: 54/36/55 cm                      cao: 100 cm                      miệng, âm đạo, hậu môn: 9/16/14 cm Trọng lượng: 10 kg Hãng sản xuất: SGD Xuất xứ: Nhât Bản Búp bê tình dục Nhật bản-Keer tiểu thư - BB009 được thiết kế dựa theo cơ thể của phụ nữ với chiều cao của 1 cô bé nhưng có thân hình đẫy đà của 1 cô gái mới lớn vô cùng hấp dẫn, cuốn hút. Keer được thiết kế với 1 khung xương bằng kim loại bên trong, nhờ đó mà bạn có thể tạo nhiều tư thế uốn éo 1 cách mềm mại theo ý mình. Với 1 khuôn mặt thanh tú, dịu dàng cùng mái tóc dài mềm mại, làn da hồng hào mịn màng khiến bao chàng say đắm, ngất ngây. Keer không chỉ là 1 món đồ chơi vô hồn mà nó còn trở thành 1 người bạn tình luôn bên bạn, lắng nghe và chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn mà không bao giờ biết phàn nàn hay trách móc bạn bất cứ điều gì. Đó chính là lý do ngày càng có nhiều nam giới lựa chọn làm bạn với búp bê tình dục. Bởi những áp lực về công việc, cuộc sống quá nhiều khiến cho con người ta mệt mỏi và luôn cần 1 chỗ dựa tinh thần, 1 điểm tựa bình an mỗi khi về nhà. Với 1 thân hình mảnh mai nhưng hấp dẫn này, các chàng có thể sắm cho nàng những bộ cánh lộng lẫy, yêu kiều để làm toát lên vẻ đẹp trong sáng đầy quyến rũ này. Khi đó niềm vui sẽ được nhân lên gấp bội. Hãy để Keer được làm bạn tri kỉ, bạn tình trăm năm của bạn, cùng bạn chia sẻ những niềm vui trong cuộc sống và đồng hàng cùng bạn trên mọi chặng đường.  Hướng dẫn sử dụng: Cứ 30 ngày vệ sinh sản phẩm 1 lần bằng xà phòng - Nếu sản phẩm do ẩm bị dính, bạn có thể sử dụng phấn thơm của trẻ em để làm khô và làm mịn màng trở lại. - Sau khi vệ sinh, bạn nên dùng khăn lau khô hoặc để khô tự nhiên trước khi bảo quản, không nên sử dụng máy sấy để làm khô sẽ dễ làm hỏng Silicone. Nên để khô hẳn hãy  đóng gói bảo quản. - Sử dụng khăn ướt lau nhẹ nhàng mặt cho nàng. Nên dùng dầu gội đầu để gội đầu cho nàng và để khô tự nhiên. - Tránh va chạm hay đè nặng lên búp bê khi vận chuyển cũng như lúc bảo quản.

Hướng dẫn sử dụng:

Cứ 30 ngày vệ sinh sản phẩm 1 lần bằng xà phòng
- Nếu sản phẩm do ẩm bị dính, bạn có thể sử dụng phấn thơm của trẻ em để làm khô và làm mịn màng trở lại.
- Sau khi vệ sinh, bạn nên dùng khăn lau khô hoặc để khô tự nhiên trước khi bảo quản, không nên sử dụng máy sấy để làm khô sẽ dễ làm hỏng Silicone. Nên để khô hẳn hãy  đóng gói bảo quản.
- Sử dụng khăn ướt lau nhẹ nhàng mặt cho nàng. Nên dùng dầu gội đầu để gội đầu cho nàng và để khô tự nhiên.
- Tránh va chạm hay đè nặng lên búp bê khi vận chuyển cũng như lúc bảo quản.