Búp bê tình dục trong tương lai sẽ ra sao?

Nếu như cách đây vài năm khi nghe đến búp bê thì người ta chỉ nghĩ đến búp bê đồ chơi của trẻ em vẫn hay chơi, chẳng ai nghĩ đến đó là búp bê tình dục. Đối với người Việt Nam còn càng xa lạ với búp bê tình dục bởi những lý do sau.

1. Ở Việt Nam chưa thiếu thốn đến mức phải tìm đến thứ gì thay thế con người.

Khi mới bán mặt hàng đồ chơi tình dục với chính tôi còn thấy ngại, và thắc mắc ai dùng thứ đồ này chứ, tại sao ư? bởi những dịch vụ như gái mại dâm, tìm người tình..vv ở Việt Nam quá nhiều mà rẻ, rẻ đến mức chỉ cần 200k bạn cũng có thể đi tàu nhanh với 1 cô gái bán hoa, hoặc 1 người có thể có đến mấy người yêu dù anh ta đã có vợ, điều đó cho thấy người phụ nữ đã đánh mất giá trị của mình đến mức rẻ như rau.

Tôi còn nhớ xung quanh tôi ai cũng nói đi lấy chồng Hàn, Trung, Nhật..Mỹ..vv bởi họ chỉ bỏ ra chút tiền thậm chí chỉ bằng mua 1 em búp bê tình dục chất lượng tốt 1 chút, vậy chẳng tội gì họ lại không mua 1 cô dâu Việt về vừa dùng vừa sai được hàng ngày lại có người phục vụ. Chính bởi lý do đó nên các nước hiện đại bậc nhất thế giới lại phát triển búp bê tình dục nhanh chóng đến như vậy, bởi nếu họ cưới 1 cô gái thực sự về làm vợ sẽ tốn rất nhiều tiền, với nhiều người không có đủ khả năng đó, nên họ chọn búp bê tình dục là giải pháp thay thế, dù biết búp bê tình dục không thể bằng con người, điều đó là tất nhiên bởi búp bê dù sao cũng chỉ là 1 người được đúc từ những khối Silicone dù có chất lượng đến mấy cũng không thể có cảm xúc như con người.

Nhưng lại có 1 số ý kiến ngược lại và những người này lại có khuynh hướng sử dụng búp bê tình dục thay cho con người dù họ có rất nhiều tiền là khác. Họ cho rằng con người quá phức tạp nói nhiều, càm ràm, nhiều người còn thiếu chung thủy bởi vậy sau nhiều năm chung sống họ đã không nổi mà chọn giải pháp ly hôn và tìm đến búp bê tình dục. Những lý do của họ không hẳn không đúng, bởi con người thì có nhiều cảm xúc thật, nhưng cũng có cái tốt, cái xấu chẳng thế mà số vụ lý hôn trên khắp thế giới ngày càng tăng.

2. Tại sao rất nhiều người ở những nước giàu có lại chọn chung sống với Búp bê tình dục?


Như đã nói ở trên xã hội ngày càng hiện điện, chi phí cho việc nuôi dậy con cái ngày càng cao, với truyền thống muốn có con nối dõi ở khu vực Châu Á thì xu hướng chọn con trai nối dõi ngày càng gia tăng dù nhiều chính phủ đã cố gắng tìm cách ngăn chặn điều này, nhưng kết quả vẫn bất lực, vì vậy việc mất cân bằng giới tính ngày càng nhiều, tỉ lệ nam nhiều hơn nữ càng khiến cho phụ nữ ngày càng có giá hơn và đương nhiên theo quy luật tự nhiên thì cứ cái gì hiếm thì sẽ thành quý, Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Những năm gần đây người ta không những biết đến đồ chơi tình dục ngày càng nhiều mà búp bê tình dục cũng đang trở thành sự lựa chọn của nhiều thanh niên cho đến trung tuổi và thậm chí cả những ông đã bước vào tuổi U60, U70 do nhiều hoàn cảnh khác nhau, người thì không thể tìm được người yêu, người thì vợ ngoại tình, người thì vợ đã mất nhiều năm, người thì vì thú vui muốn khám phá cảm giác lạ.

3. Búp bê tình dục hay đồ chơi tình dục nếu sử dụng đúng cách là chuyện tốt.

Đối với những ai có kinh tế hoặc ở thành phố thì việc có được 1 cô người yêu đi chơi hay giải tỏa sinh lý không phải là chuyện quá khó khăn ở Việt Nam, nhưng những vùng sâu, vùng xa thì sao? hoặc với những người không có ngoại hình, có có điều kiện kinh tế thì sao? Nếu các bạn theo dõi truyền thông hẳn từng thấy rất nhiều vụ hiếp dâm, hiếp trẻ em..vv. Thực sự nếu bạn là 1 người đàn ông thì bạn cũng có phần nào hiểu cho họ, bởi khi cái thú tính tình dục trong con người nổi nên thì khó ai kìm chế được, hơn nữa chưa nói đến sự vô ý thức của nhiều phụ nữ thích khoe hàng ngày nay..

Đứng trên phương diện này Vua Quần Sịp chỉ biết khuyên các bạn các anh, các chú..vv nên sắm cho mình 1 dụng cụ hoặc 1 em búp bê tình dục để tránh những điều đáng tiếc xảy ra, có rất nhiều cái giá phải trả rất đắt cho 1 lần lầm lỡ.

Tùy vào điều kiện kinh tế của mỗi người để sở hữu cho minh 1 món đồ. Con xu thế tất yếu của xã hội sẽ ngày càng mất cân bằng giới tính và Việt Nam cũng sẽ như Trung, Nhật, Hàn mà thôi, ngày sẽ càng có nhiều chàng trai tìm đến Búp bê tình dục để làm bạn tình cho mình.

Búp bê tình dục cũng có rất nhiều loại, với nhiều kích thước và giá thành khác nhau, các bạn có thể tham khảo qua đây để lựa chọn cho phù hợp. BÚP BÊ TÌNH DỤC 

Lời kết:

Tất cả mọi thứ trên đời đều có cái giá của nó, nên trước khi hành động điều gì hãy nghĩ đến hậu quả của nó, đừng vì phút giây nông nổi mà phải trả cái giá đắt cho cuộc đời. Đời người rất quý danh dự càng quý chúc các bạn luôn giữ được sự bình tĩnh trong mọi tình huống của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn: Mr Hoàng 0983 408 068


Ad Min / 0 bình luận / 15/10/2023
Viết bình luận