Cách sử dụng sextoy an toàn cho bạn và người ấy..!

1 Hãy để cô ấy “chỉ đạo: Với các loại “đồ chơi tình dục” quá nhiều trên thị trường như ngày nay, các đấng mày râu sẽ không thể biết được cô ấy thích loại nào. Thậm chí ngay cả bản thân cô ấy cũng không biết mình thích loại nào cho tới khi cô ấy có cơ hội để khám phá. Theo kết quả nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu  thì hầu hết phụ nữ thích được kích thích âm vật, nhưng một số lại thích được kích thích ở âm đạo với các loại đồ chơi hiện nay. Để làm mới chuyện “phòng the của các cặp vợ chồng”, bạn có thể hỏi cô ấy xem cô ấy thích loại "đồ chơi tình dục" nào, hoặc cô ấy tò mò muốn dùng thử loại "đồ chơi tình dục" nào, bạn cũng hoàn toàn có thể đặt hàng "sextoy" online và để bên bán giao hàng tận nhà tạo ra sự bất ngờ thú vị cho cô ấy.

2 Bạn nên sử dụng "Gel bôi trơn" kèm theo sẽ rất tốt cho bạn: "Gel bôi trơn" đóng vai trò khá quan trọng giúp cho đêm “hương lửa” của cả hai trở nên mặn nồng hơn. Trong một nghiên cứu, các chuyên gia đã cho thấy rằng, "Gel bôi trơn" có tác dụng rõ rệt cho những lần ‘tự sướng” hoặc những lần “giao hợp” với “đối tác” được “mĩ mãn” hơn. Tùy thuộc vào kích thước của “sextoy” mà bạn dùng, lượng "Gel bôi trơn" phù hợp. Thông thường thì "Gel bôi trơn" có nguồn gốc từ nước sẽ thích hợp với bất cứ loại “đồ chơi tình dục” nào, trong khi các loại dầu bôi trơn làm từ silicon sẽ không dùng được cho các loại “đồ chơi” bằng silicon.

3 Bạn hãy coi như đây là "cuộc chơi' của ba người: Sử dụng các loại “đồ chơi tình dục” nhỏ là một ý tưởng rất hay bởi chúng có khả năng kích thích người phụ nữ khi “giao hợp”. Đặc biệt với những ai có sở thích "quan hệ tình dục” tập thể, thì "đồ chơi tình dục" có thể trở thành người thứ ba rất hiệu quả, không lo phát tán bệnh tật, lại không phải áy náy về tâm lý cũng như tình cảm của hai người về sau.

4 Cả hai cùng “tham gia”: Nếu dám chắc cả hai bạn đều không bị những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục thì cả hai có thể cùng tham gia dùng chung “đồ chơi tình dục” và chơi theo kiểu cuộc tình tay ba  tạo nên khúc dạo đầu đầy kích thích mà không cần phải lo lắng. Bạn cũng có thể dùng các loại "sextoy” cho những cuộc “khám phá” chỉ có riêng mình. 


Hoàng Văn Vương / 0 bình luận / 02/06/2016
Viết bình luận