Có nên mua sextoy cho vợ?

Vợ tôi 37 tuổi. Tôi hơn cô ấy 10 tuổi. Gần đây, công việc kinh doanh thua lỗ nên tôi thường bị căng thẳng thần kinh dẫn tới việc không thể chiều bà xã từ đầu tới cuối, khiến cô ấy rất bức xúc. 

Vợ tôi ngoài việc đang trong độ tuổi "chín" về chuyện giường chiếu còn rất mạnh "khoản ấy" nữa nên tôi rất lo cô ấy sẽ tìm nguồn vui ở bên ngoài. Tôi nghe nói sextoy có thể giúp tôi hỗ trợ bà xã "lên đỉnh" nên đang định sử dụng liệu pháp này. Mong nhận được lời khuyên.

Trả lời: 

Sextoy (đồ chơi tình dục) có loại dụng cụ có hình dạng giống bộ phận sinh dục, được làm bằng silicone, tạo cảm giác như "người thật, việc thật" nên có thể tạo ra khoái cảm tình dục ở người. Tuy nhiên, trước khi đem đồ chơi tình dục lên giường, bạn nên thăm dò ý kiến của bà xã vì đây là chuyện hết sức nhạy cảm với phái yếu - nhất là khi có đồ thật mà phải dùng hàng giả.

Trong trường hợp bà xã bạn đồng ý phương pháp dùng đồ chơi làm "công cụ hỗ trợ" thì bạn nên tìm 1 shop bán dụng cụ hỗ trợ, đồ chơi tình dục có uy tín để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng, tránh mua phải hàng trôi nổi kém chất lượng có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Đã có rất nhiều cặp vợ chồng nhờ sử dụng đồ chơi mà cuộc sống phòng the viên mãn hơn, hạnh phúc hơn. Vì vậy, việc lựa chọn sextoy để hỗ trợ cuộc yêu trong thời gian tâm lý, tinh thần, thể chất mình không được khỏe là hoàn toàn hợp lý. 

Tuy vậy bạn k nên quá lạm dụng vào đồ chơi mà hãy kết hợp nghỉ ngơi, tạm thời giải thoát công việc ra khỏi đầu mỗi khi về nhà và ăn uống những thức ăn có nguồn gốc hải sản như tôm biển, cua biển, hàu, sò... để tăng cường sức khỏe sinh lý, lấy lại phong độ khi lên giường để đảm bảo hạnh phúc gia đình.

Sextoygiagoc.com chuyên cung cấp các sản phẩm sextoy, đồ chơi tình dục, âm đạo giả, dương vật giả uy tín, chất lượng của các thương hiệu sextoy hàng đầu thế giới, nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nếu bạn đang cần tìm 1 sản phẩm giúp hỗ trợ chuyện phòng the thì hãy liên hệ với chúng tôi 0983 408 068 (https://zalo.me/0983408068). Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, chúng tôi tự tin giúp bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

Ad Min / 0 bình luận / 04/02/2022
Viết bình luận