Có nên sử dụng âm đạo giả?

Ngày nay, Sextoy (đồ chơi tình dục) đang ngày càng trở lên phổ biến và dần trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống ái ân của các cặp đôi.

Đối với nam giới, âm đạo giả là thứ mà các chàng kiếm tìm và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Có chàng thì do cách trở về mặt địa lý, không thể ở bên bạn tình của mình nên sử dụng âm vật giả để thay thế nàng mỗi khi cảm thấy cô đơn, trống vắng, có chàng thì muốn được thử cảm giác mới lạ, thú vị mà âm hộ giả mang lại, mặt khác âm hộ giả còn là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp các chàng cải thiện tình trạng sinh lý của mình để tự tin hơn trong các cuộc yêu với đối phương. Hay nó cũng trở thành “chuột bạch” để các chàng sáng tạo, tìm ra những tư thế, kĩ thuật làm tình mới lạ, độc đáo để thay đổi chuyện ái ân với nàng.

Nếu có kiến thức và biết cách sử dụng 1 cách hợp lý thì âm đạo giả không những không gây hại mà còn có lợi với các chàng. Vừa giúp chàng giải tỏa sinh lý mà lại không lo bị nhiễm bệnh qua đường tình dục hay mắc bệnh nan y (HIV, AIDS…) từ “gái bán hoa” và vẫn là 1 anh chàng thủy chung, chung tình với nàng. Nhưng nếu bạn sử dụng 1 sản phẩm âm đạo giả có chất lượng kém thì nó có thể gây nguy hiểm cho “cậu nhỏ”.

Để phân biệt âm đạo giả có chất lượng tốt hay xấu thường chú ý đến màu sắc, độ mềm mại và trọng lượng của âm đạo giả.

Âm đạo giả thường được làm từ chất liệu Silicone nên có độ mềm mại, mịn màng, khi sờ vào bạn sẽ có cảm giác như được tiếp xúc với người thật vậy. Màu sắc tự nhiên và có độ nặng vừa phải, độ dẻo dai, đàn hồi tốt nên không làm tổn thương dương vật khi cọ xát, di chuyển.

Hãy tìm hiểu và trang bị những kiến thức bổ ích để có cái nhìn đúng đắn về sextoy và sở hữu những sản phẩm âm đạo giả có chất lượng tốt để bảo đảm 1 cuộc sống tình dục an toàn và lành mạnh nhé các chàng.

Mr Hoàng / 0 bình luận / 02/06/2016
Viết bình luận