【cửa hàng sextoy tphcm hồ chí minh】 giới thiệu chuỗi showroom


Ảnh cung cấp bởi Vua Quần Sịp


Công cụ tình dục giúp giảm các tiêu cực xã hội
Khi trò chuyện với chúng tôi về sextoy, hay còn gọi là đồ chơi tình dục, TS Trịnh Hòa Bình - Giám đốc Trung tâm Điều tra Dư luận Xã hội (Viện Xã hội học) tỏ ra không bất ngờ về công cụ tình dục. Ông cho rằng điều này chấp nhận được. TS Bình phân tích, bất kể ở đô thị hay nông thôn đều có rất nhiều chuyện liên quan đến việc không thỏa mãn trong đời sống tình dục vợ chồng. Từ tình cảm của đôi lứa trẻ tuổi cho đến cặp đôi chung sống nhiều năm. Tuy nhiên, người ta không muốn phá vỡ hiện thực nên thường tìm đến các phương tiện hỗ trợ, từ đây ta có thể hiểu sextoy là vấn đề tất yếu trong xã hội hiện đại.

Có thể xem đây là một "trang sử", "chương mới" của công nghệ kỹ thuật giúp con người ta thỏa mãn được nhu cầu đời thường mà người ta không phải đánh đổi, hi sinh, trả giá những cái phức tạp như ngoại tình, ly hôn..vv

Sử dụng sextoy không có lỗi vì đó là hệ thống kỹ thuật. Nếu người ta ký thác vào điều đó thì còn hay ho hơn việc các chàng trai, cô gái trong người nung nấu một trạng thái về giới và có thể "tác nghiệp" ngay cả ở đường phố có người qua lại, như thế là dở hơi.

Tôi cho việc sử dụng sex toy là việc chấp nhận được, không đáng bị lên án, không đáng xấu hổ, phải che dấu. Hết cái thời con người ta phải khổ hạnh, triệt tiêu những ham muốn cá nhân. Tuy nhiên, việc sử dụng cần phải làm như thế nào để thỏa mãn người dùng cần trang bị đầy đủ kiến thức để tránh những hệ lụy" - TS Bình nói.

Sử dụng sextoy chứ không phải lạm dụng

Bác sĩ sản khoa Lê Thị Kim Dung cho biết, bà thoải mái với quan niệm sử dụng sextoy. Những người phụ nữ độc thân hay những người đàn ông xa vợ nếu sử dụng sex toy an toàn hợp lý thì cũng không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Tuy nhiên, bà nhìn nhận việc sử dụng sextoy thái quá gây nên các biến chứng thì không thể chấp nhận được.


Ảnh cung cấp bởi Vua Quần Sịp

Và những lưu ý khi sử dụng...

1. Xác định khi nào nên dùng sex toy

Đồ chơi tình dục có thể mang tới cho con người những khoái cảm như làm “chuyện ấy” thực sự và vì thế, nó hoàn toàn có khả năng gây nghiện. Nhưng cần phải nhớ rằng sex toy không phải là thứ thay thế được người bạn đời. Vì vậy, nếu không phải trong những trường hợp cần thiết, nên hạn chế sử dụng đồ chơi tình dục vì nó có thể làm cho đời sống chăn gối của bạn xuống dốc, tình cảm vợ chồng rạn nứt.


2. Thỏa thuận với bạn đời khi sử dụng sex toy hỗ trợ

Thông thường, những người cần tới sex toy là những người có đời sống tình dục không được trọn vẹn, chưa viên mãn hoặc phải xa cách với bạn đời lâu ngày vì những lý do khách quan. Việc dùng sextoy khi ấy được hiểu như hình thức “một mình”. Tuy nhiên, cùng với sự cởi mở hơn trong tư tưởng về những vấn đề tế nhị chốn phòng the, nhiều cặp vợ chồng sẵn sàng thử dùng sex toy để tăng cảm hứng và sự mới mẻ cho nhau.

3. Xác định xuất xứ của sản phẩm

Ngày nay, thật không khó khăn gì để mua được những sản phẩm “nhìn vào đã đỏ mặt” trên thị trường. Tuy nhiên, nguồn gốc của sản phẩm là một vấn đề cần phải đặc biệt quan tâm. Sextoy là thứ sẽ tiếp xúc trực tiếp với cơ quan sinh dục nên nếu là sản phẩm không đúng quy chuẩn, không đảm bảo chất lượng thì sẽ gây hại rất lớn với vùng kín.

Hiện thị trường tràn lan các sản phẩm đồ chơi tình dục không rõ xuất xứ, do đó lựa chọn sản phẩm của nhà sản xuất rõ ràng, uy tín là điều tối quan trọng để đảm bảo sex toy không khiến bạn gặp nạn.

4. Tuân theo hướng dẫn sử dụng

Trước khi sử dụng sản phẩm, cần đọc kỹ hướng dẫn, hoặc bạn có thể gọi cho chuyên viên Mr Hoàng 0983 408 068 để được tư vấn cách sử dụng an toàn.

Dùng sex toy cũng như một hành động thủ dâm, là chuyện tế nhị không thể công khai, bộc lộ. Do đó, cần có một không gian riêng tư, thực sự an toàn cho bạn “phiêu” cùng sextoy.


Hoàng Văn Vương / 0 bình luận / 08/09/2020
Viết bình luận