Dương vật giả đa năng rung thụt, ngoáy siêu mạnh - DV48A

Hãng: Baile
890.000₫
Còn hàng

Chức năng: rung, thụt, ngoáy mạnh mẽ
Trọng lượng: 400 g
Nguồn cấp: 4 pin AAA

Giới thiệu SP:

Tính năng: giúp nữ thủ dâm, tự sướng, giải tỏa sinh lý và hâm nóng tình yêu cho các cặp đôi.

Chất liệu: nhựa ABS cao cấp, Silicone siêu mềm mại, đạt chuẩn FDA, an toàn với người sử dụng.

Chức năng: rung, thụt, ngoáy mạnh mẽ

Trọng lượng: 400 g

Nguồn cấp: 4 pin AAA

Bảo hành máy: 6 tháng

Hãng sản xuất: Baile

Xuất xứ: Hongkong

Dương vật giả đa năng rung thụt, ngoáy siêu mạnh - DV48A là sextoy của hãng Baile nổi tiếng, do đó từ khâu thiết kế đến qui trình sản xuất để cho ra đời 1 đồ chơi tình dục hoàn hảo tới tay người sử dụng đểu được kiểm tra tỉ mỉ, cẩn thận, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hình dáng, kích thước, chế độ hoạt động cũng như nguồn nguyên liệu Silicone làm nên sản phẩm, tất cả các yếu tố trên đều bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Dụng cụ thủ dâm này rung mạnh mẽ, lại có thể thụt lên thụt xuống và xoay, ngoáy theo 2 chiều, tạo cảm giác vừa gần gũi, quen thuộc bởi hình dáng của nó được mô phỏng như thật, vừa mới lạ, thú vị bởi chức năng rung, ngoáy mà bạn tình không thể làm được.

Phần thân của Dương vật giả đa năng rung thụt, ngoáy siêu mạnh - DV48A được thiết kế với vòng lò xo Silicone sẽ tác động mạnh mẽ lên thành âm đạo mỗi khi di chuyển. Phần nhánh phụ có hình 1 chú gõ kiến tinh nghịch với cái mỏ nhọn mềm mại giúp kích thích lên âm vật của nàng, phần điều chỉnh tần số rung được đặt ở vị trí thuận lợi nhất trên tay cầm giúp bạn có thể thay đổi tần số rung, ngoáy 1 cách linh hoạt mà không làm ảnh hưởng đến cuộc vui.

Hướng dẫn sử dụng:

Vệ sinh sản phẩm bằng nước muối loãng hay cồn y tế.

Lắp pin vào bộ điều chỉnh và kiểm tra hoạt động của động cơ trước khi sử dụng.

Nên dùng thêm bao cao su và gel bôi trơn.

Đưa sản phẩm tới âm đạo hay vị trí nào bạn muốn trên cơ thế, bật nguồn và điều chỉnh chế độ rung, ngoáy phù hợp và bắt đầu sử dụng.

Sau khi sử dụng, Dương vật giả tắt nguồn, tháo pin và vệ sinh sạch sẽ, lau khô và bảo quản cẩn thận cho lần sử dụng sau.