Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ SHOP VUA QUẦN SỊP

 

 Với kinh nghiệm hơn 9 năm trong ngành buôn bán Sextoy. chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ tất cả các dòng sextoy đẹp như: Búp Bê Silicon Nhật, BAILE Hồng Kong, PicoPong Thuỵ Điển, Durex.. Nguồn hàng đa dạng và phong phú được nhập trực tiếp từ: USA, Japan, Thuỵ Điển, Hồng Kong.Cam kết 100% không bán sản phẩm Trung Quốc. Tuy nhiên có 1 số sản phẩm được nhập từ nước khác nhưng gia công tại Trung Quốc. Những mặt hàng này chúng tôi đều có giấy chứng nhận sản phẩm an toàn đến sức khỏe người tiêu dùng. 

 

  Đứng trước nhu cầu sextoy giả tràn lan. VUA QUẦN SỊP cam kết chỉ bán hàng loại một, đúng chất lượng, và giá thành.Nếu có phát hiện nào về VUA QUẦN SỊP bán hàng giả chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị sản phẩm.

 

  Ngoài việc bán lẻ, VUA QUẦN SỊP nhận bỏ sỉ tất cả các mặt hàng của shop mình với giá sỉ ưu đãi và hỗ trợ nhiệt tình. Không ép số lượng.Ai cũng có thể kinh doanh nếu thích.

 

  Mọi chi tiết mọi người có thể truy cập website:vuaquansip.com Hoặc vui lòng gọi trực tiếp cho Mr: Hoàng theo số 0983 408 068. Hoàng sẽ không trả lời thông tin mua sỉ qua SMS. Và Hoàng mong rằng chúng ta làm ăn nên tôn trọng và uy tín với nhau.

 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng:

- Nhận đơn hàng online 24/24

- Hotline bán hàng: Mr Hoàng 0983.408.068  từ 7h - 22h hàng ngày

- Giao hàng từ 8h - 21h hàng ngày

 

Sextoy Giá Gốc nhận ship hàng đi toàn quốc.

 

Muốn tìm mua sextoy uy tín, chất lượng trên toàn quốc? Hãy đến với chúng tôi, bảo đảm các bạn sẽ được phục vụ nhiệt tình, chu đáo, lựa chọn được đúng mặt hàng mình cần và chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ, hướng dẫn sau khi mua hàng để các bạn có cách sử dụng an toàn nhất.

 

Giao hàng toàn quốc - nhanh chóng - an toàn - kín đáo