Kích thích điểm G của phụ nữ và làm cách nào để biết được?


Điểm G của phụ nữ là nơi giúp chị em dễ dàng đạt được khoái cảm của đời sống tình dục, kích thích điểm G của phụ nữ là cách nhanh nhất giúp nàng lên đỉnh.

Hình minh họa

Vậy điểm G là gì?

Chúng ta được nghe thường xuyên khái niệm giờ G chứ ít có người biết tới điểm G hay còn gọi là G-spot. Phụ nữ có một điểm khá nhạy cảm, nơi đó được biết đến là nơi dễ bị kích thích nhất, khi bị tác động bên ngoài đến, làm phụ nữ đạt được khoái cảm tột đỉnh, cực khoái, một cảm giác thật khó diễn tả bắng lời, đem lại hạnh phúc khoái lạc thật sự, làm cho người phụ nữ cảm thấy một cảm xúc hân hoan, yêu đời, cảm xúc khó tả, hạnh phúc, vui vẻ và trẻ đẹp hơn, rất có lợi cho sức khỏe!

Điểm G là phần mô nằm sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo (có vị trí dọc bên trên của âm đạo). Chúng ta có thể xác định được vị trí của điểm G bằng cách đưa ngón tay vào bên trong âm đạo khoảng hơn hai đốt tay và móc ngược lên trên. Sẽ cảm thấy ở đó có những mô xốp nằm xung quanh liệu đạo của người phụ nữ và có phần hơi nhô ra. Đó chính là điểm G của nàng. Kích thích vùng này sẽ gây hưng phấn cực độ cho người bạn đời.

Hình minh họa


Cách xác định điểm G

Xác định điểm G không khó nhưng bạn đừng quên khúc dạo đầu nhé. Vì khi bạn làm dạo đầu tốt thì việc kích thích điểm G của nàng sẽ cương cứng lên. Lúc đó bạn mới dễ dàng phát hiện ra.

Bạn cũng có thể dùng chính "cậu nhỏ" của bạn để xác định điểm G nếu bạn tự tin vào khả năng kiềm chế xuất tinh của mình hoặc giải pháp khác là bạn dùng ngón tay. Thông thường nam giới rất thích dùng ngón tay vì dùng phương pháp này hiệu quả hơn và giúp nam giới yên tâm trước khả năng sẽ xuất tinh sớm của mình.

Bạn có thể dùng ngón tay trỏ và ngón giữa, nhẹ nhàng đưa vào trong âm đạo của nàng. Sau một vài chà sát nhẹ nhàng lên thành âm đạo, bạn cong nhẹ hai ngón tay về phía trước (về phía rốn của nàng).

Tiếp tục chà sát nhẹ nhàng, vừa chà sát vừa đưa ngón tay tiến sâu vào mê cung, ước lượng khoảng 2 cm đến 4 cm cách mép ngoài âm đạo, bạn sẽ thấy một vùng cưng cứng thô ráp và gợn hẳn lên so với các vùng khác, đó chính là điểm G.

Kích thích vào điểm này, nàng sẽ cảm thấy khoái cảm và hưng phấn hơn. Nếu bạn cảm thấy nàng vẫn không có phản ứng khác thường nào, điều đó có nghĩa là bạn chưa tìm đúng điểm G này rồi. Kiên trì tìm lại bạn sẽ tìm thấy điểm G hoặc một vùng có tác dụng tương tự điểm G.Mẹo kích thích điểm G.

Nếu bạn đã tìm thấy điểm G, thì công việc tiếp theo là làm cho nó hưng phấn. Việc này đòi hỏi bạn phải thực hành thành thạo, và làm nhiều lần.

Khéo léo sử dụng hai ngón tay mình.

Hai ngón tay hơi cong cong, nhẹ nhàng day qua day lại, với một cường độ vừa phải. Ban đầu làm với tần số chậm sau đó từ từ tăng lên cho tới khi nào nàng thấy cảm giác thay đổi thực sự. Nếu bạn thăm dò đúng điểm G, và kích thích điểm G nàng sẽ thấy khoái cảm hơn, hưng phấn hơn và đê mê hơn. Tuy nhiên nên lưu ý là không nên day quá nhanh, việc day quá nhanh khiến dịch nhờn tiết ra không kịp, nàng sẽ cảm thấy khó chịu và rát vô cùng

Cách tốt nhất bạn nên phối hợp hai tay, một tay bạn đang kích thích điểm G, tay còn lại bạn đặt lên vùng trươc xương mu, ấn nhẹ nhàng cho tới khi nào bạn cảm thấy đã chạm phải đầu ngón tay bên trong âm đạo của nàng là được. Khi ấy hãy day nhẹ nhàng theo hơi thở của đối tác.

Một lưu ý nữa là bạn phải cắt móng tay ngắn, rửa sạch sẽ để tránh làm xây sát niêm mạc âm đạo. Nếu bạn không làm việc chuẩn bị này cẩn thận, thì không những bạn không thể làm nàng đạt cực khoái mà còn có nguy cơ gây viêm âm đạo cho bạn tình.

Tất nhiên bài viết chỉ mang tính chất hướng dẫn bạn chỉ nên lấy nó làm tham khảo, vì thực chất trong cuộc sống đôi lứa, không phải khi nào bạn cũng cần thiết phải khám phá ra điểm G, cảm xúc của người bạn đời của bạn do chính bạn mang lại. Và đó mới thực sự là điểm G cho cảm xúc đôi lứa.

Vua Quần Sịp  thân ái!


Mr Hoàng / 0 bình luận / 29/05/2016
Viết bình luận