Kiếm tiền khủng nhờ vào việc thử hàng sextoy

Nhờ vào công việc khá nhạy cảm - đánh giá chất lượng của các mặt hàng sextoy, Cara Houiellebecq có thể kiếm được hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Trang Metro "Anh" mới đây vừa đưa tin về một cô gái đang làm một trong nhưng công việc đặc biệt nhất thế giới. Theo đó, Cara Houiellebecq "33 tuổi" thay vì làm việc tại ngân hàng. cô đã chọn ở nhà và kiếm tiền nhờ vào việc thử trước các mặt hàng đồ chơi tình dục cho các hãng sản xuất.

Cara Houiellebecq- chủ nhân của blog đánh giá chất lượng đồ chơi tình dục hot nhất hiện nay.

Saumootj thời gian gắn bó với nghề nghiệp có chút nhạy cảm này, Cara Houiellebecq nhanh chóng trở thành một chuyên gia 
đồ chơi tình dục.Thậm chí, nhờ đó, cô có được một khoản thu nhập lên đến 15.000 bảng Anh/năm. Thực tế, cô gái 33 tuổi này đã là một blogher, từ cách đây năm năm và hiện hàng tuần cô điều dành bảy giờ để kiểm tra, xem xét các mặt hàng sextoy. Nhờ vào hoạt động tích cực của mình, Cara Houiellebecq giờ trở thành đối tác tin cậy của không ít công ty chuyên sản xuất đồ chơi tình dục. Các nhà sản xuất trên khắp nước Anh thường đều đặn gửi 3-4 mẫu đồ chơi tình dục/ tuần đến để cô đánh giá.

Blogger đồ chơi tình dục của Cara Houiellebecq hiện thu hút rất nhiều người xem trên thế giới, với hàng nghìn lượt truy cập mỗi ngày. 
Văn phòng làm việc cũng có đến hơn hai nghìn mẫu sextoy khác nhau, giúp tư vấn đầy đủ cho khách hàng.

Cô hiện sở hữu một văn phòng chứa tới hơn 2.000 sản phẩm sextoy các loại.

"Sextoy là cuộc sống của tôi và tôi không thể sống thiếu nó. Bạn bè của tôi không bao giờ quên liên lạc để hỏi tôi cách sử 
dụng sextoy hay sản phẩm nào tốt..."- Cara Houiellebecq chia sẻ.

Trái với suy nghĩ của nhiều người, chủ nhân của blog đồ chơi tình dục đang gây sốt cộng đồng mạng trên thế giới hiện đã có 
gia đình và hai đứa con. Chồng của cô cũng hoàn toàn ủng hộ với công việc khá nhạy cảm này và coi nó như một thứ gia vị của cuộc sống.Với các cô gái ngày nay, để làm tốt những công việc nhạy cảm như múa lửa, body painting, DJ, PG ... không chỉ cần có đam mê với nghề mà còn phải có chút liều lĩnh để đối mặt với dư luận xã hội.

Thông qua bài viết này, chắc các bạn cũng hiểu được phần nào về lối suy nghĩ, cách nhìn nhận tích cực về mặt hàng đồ chơi tình dục của những nước phát triển trên thế giới. Đối với họ, nó đã trở thành 1 món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống hàng ngày. Ngay cả đối với những người đã có gia đình thì "đồ chơi tình dục cũng được coi như 1 gia vị của cuộc sống".
Và để quyết định làm về mặt hàng này, Vua Quần Sịp chúng tôi cũng đã từng tìm hiểu và biết được những lợi ích và sự cần thiết của nó trong đời sống hàng ngày. Hy vọng rằng, sextoy cũng sẽ nhanh chóng được công nhận ở Việt nam để cho những người có nhu cầu giải tỏa sinh lý có thể tìm mua và sử dụng 1 cách công khai, không phải e dè hay dấu diếm vì sợ người khác nghĩ không hay về mình.

Vua Quần Sịp


Hoàng Văn Vương / 0 bình luận / 02/06/2016
Viết bình luận