Làm thế nào để có khúc dạo đầu trọn vẹn khi yêu?

Tình yêu nào đi nữa, có đẹp đến đâu rồi cuối cùng mục đích vẫn là tình dục.

Vậy làm thế nào để 1 cuộc tình được trọn vẹn? Có thể bạn là người con trai cao ráo, dáng đẹp, bảnh bao đễ nhìn và có tài ăn nói, có thể nói điều đó là quá cần cho 1 người con trai và đó nếu nhìn từ bên ngoài thì bạn đã có bước đầu thuận lợi vô cùng để tán và yêu 1 ai đó.

Nhưng điều đó gọi là thuận lợi ban đầu không có nghĩa sau này bạn vẫn có được ưu thế đó, nhan sắc theo thời gian sẽ tàn, sức khỏe đến 1 lúc nào đó cũng yếu..Nhưng có điều này chắc chắn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho nàng đó chính là khúc dạo đầu và nghệ thuật trên giường của bạn. Trên thực tế đã cho thấy có rất nhiều cuộc chia ly, ngoại tình bởi nhu cầu sinh lý không hòa hợp, tất nhiên nó là từ 2 phía, nhưng ở đây tôi xin nói về người con trai trước.

1. Khúc dạo đầu hoàn hảo cho 1 cuộc tình..

Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm trong chuyện giường chiếu, thì bạn cần đọc hết bài viết này. Nếu bạn may mắn yêu được người phụ nữ thuần Việt, nết na, đảm đang, dịu dàng thì xin chúc mừng bạn nhưng ở đời khó có ai hoàn hảo, thông thường thì được mặt này sẽ mất mặt kia, có nhiều người mới va vấp lần đầu và tán xong cái vồ vập vào chuyện đục con người ta, nhưng vì chưa có kinh nghiệm gì với chưa từng va vấp vào chuyện quan hệ tình dục nên cảm xúc lúc này khi được chạm vào xác thịt khác giới đã nhanh chóng cao trào, thậm chí còn chưa biết mùi vị thế nào thì anh đã bắn hết ra rồi.

Vậy là cái ấn tượng đầu tiên nhanh chóng bị trừ điểm, tình yêu này có thể vẫn được tiếp tục nhưng đó mãi là điều ám ảnh cho cô gái, mỗi khi nghĩ đến chuyện đó, hoặc trường hợp thứ 2 là anh chàng kia quá vội vàng nên không mơn trớn, không biết khúc dạo đầu làm sao cho nàng cảm thấy kích thích nước nôi tuôn ra vậy là khi đưa vào nàng đau và rát đến khóc thét, vậy cũng là ấn tượng không đẹp.

Ở đây tôi cũng mạo muội chỉ cho các chàng trai để có khúc dạo đầu hoàn hảo, trên cơ thể người phụ nữ có rất nhiều điểm nhạy cảm, người thì ở ngực, có người lại ở cổ, còn đặc biệt hơn là ở bướm nàng chính xác hơn là hạt le (hay còn gọi là mồng đốc) khi được hôn lên đó liếm láp vuốt ve thì người phụ nữ sẽ nhanh chóng đạt cực khoái, nước nôi dạt dào thì việc đưa cậu nhỏ vào nàng sẽ chỉ cảm thấy hơi nhói nếu như nàng là người còn nguyên chinh tiết.

Tôi cho rằng với bất kỳ ai thì điều đầu tiên là bản thân bạn cần sạch sẽ trước đó chính là điểm cộng, và khi tình yêu đạt đến độ chín để có thể xơi nàng thì cần tìm nơi có không gian, kín đáo đó là với tuýp người phụ nữ không quá táo bạo, gọi là hiền lành dịu dàng., còn đối với những nagf táo bạo, mạnh dạn thì lại khác lúc đó chỉ cần bạn có kinh nghiệm kéo dài được thời gian, và cho nàng sướng theo cách thô bạo nhất là được.

2. Khúc dạo đầu không phải chỉ có chàng trai mới phải chuẩn bị, nàng cũng cần có sự sẵn sàng..

Các chàng trai cũng như cô gái vậy, nếu trên cơ thể của các chàng cũng có rất nhiều điểm nhạy cảm, nhưng chung quy thì cũng là mấy điểm tương tự như phụ nữ thôi, cũng là ngực, cổ, môi và bú chim.. nếu các nàng có được những kỹ năng này thì việc trói chàng khỏi cần phải bàn tới.

Nhưng thật sự rất hiếm có người phụ nữ nào thủa ban đầu đã có sẵn trong mình những kỹ năng mà dường như chỉ có ở những cô gái bán hoa "gái điếm" mới có được những kỹ năng điêu luyện này, nhưng ngày nay nhờ vào công nghệ, Internet mà mọi thứ được dậy rất rõ ràng và chi tiết cũng như tôi đang chỉ cho các bạn vậy. Trên thực tế thời đại này cái gọi là ngại ngùng và bẽn lẽn gần như rất hiếm 1 phần do xã hội mở cửa văn hóa phương tây du nhập vào Việt Nam cũng đã ảnh hưởng không nhỏ đến cách nhìn nhận, nhận thức và coi cái thứ nghìn vàng ấy quá quan trọng nữa, cái thời các chàng trai, cô gái ăn xổi ở thì nay yêu mai bỏ và sống chung, sống thử 1 cách tràn nan...

Tuy không phải tất cả ai cũng vậy nhưng nó đã chiếm tỷ lệ khá cao ở xã hội Việt Nam ngày nay. Riêng với tôi, thì tôi vẫn là người thích truyền thống hơn, vẫn coi cái bướm của chị em là ngàn vàng, và đã đụng là phải có trách nhiệm, chị em nào coi nhẹ cái bướm của mình thì tự hạ thấp bán rẻ bản thân mà thôi.

Cái quan trọng ở người phụ nữ là sạch sẽ, nhất là cái vùng tam giác đó luôn phải giữ sạch sẽ thơm tho, đừng cho rằng chỗ đó chỉ để tè cho xong, bạn có được người đàn ông của bạn coi trọng hay không chính là ở cái tam giác đó, ở đây có nhiều góc độ, sạch sẽ là 1 chuyên, cho đúng lúc mới quý, quá dễ dãi thì chỉ làm bạn trẻ nên mất giá trị (nếu là khi yêu, mới yêu) còn khi làm vợ rồi nó lại phải ở 1 đẳng cấp cao hơn, tôi sẽ chỉ cho bạn ở bài viết sau.

Đàn ông vốn dĩ xưa nay đó cả thèm thì lại chóng chán, chính vì vậy để tạo ấn tượng khiến chàng nhớ mãi không quên nó phụ thuộc vào khúc dạo đầu của bạn, mà cũng là khi lần đầu bạn trao cho chàng cái ngàn vàng đó.

Ngày nay tôi khẳng định chắc chắn rằng do môi trường, không khí, thức ăn đã làm giảm chất lượng cũng như sức khỏe sinh lý của nam giới rất nhiều, nên bạn nam cần phải học thật kỹ cho màn khúc dạo đầu và rèn luyện để có được những cuộc yêu theo ý muốn. Những ở phụ nữ lại ngược lại, họ ăn uống hàng ngày vô tình có 1 phần những chất tăng trọng vào cơ thể nên cơ thể phát triển nhanh hơn, sinh lý ;ại mạnh hơn, xã hội cởi mở hơn, khiến bao nhiêu điều mà xưa nay phụ nữ chịu đựng thì ngay nay họ lại phơi bầy hết.

Kết luận: Nếu chúng ta muốn có tình yêu đẹp và mái nhà êm ấm, thì việc tình dục chúng ta cũng phải học như bao thứ khác trong cuộc sống chúng ta cũng đang lỗ lực học từng ngày, còn nếu chỉ coi chuyện tình yêu, tình cảm vợ chồng là chuyện chơi bời thì bạn có thể bỏ qua bài viết này.

Ngày nay xã hội hiện đại nên những dụng cụ hỗ trợ vợ chồng để khúc dạo đầu trở nên hoàn hảo, phong phú hơn rất nhiều, mà nam giới cũng bớt đi phần mệt mỏi khi cứ phải suy nghĩ làm thế nào cho nàng được thăng hoa.

Cuối cùng chúc các bạn có được những lần giao hợp viên mãn, hạnh phúc. Nếu cần tư vấn hay hỗ trợ và dụng cụ hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0983 408 068 Mr Hoàng.
Hoàng Văn Vương / 0 bình luận / 20/10/2023
Viết bình luận