Lý do PicoBong được đánh giá là Vua của sextoy - Đồ chơi tình dục thân thiện

 

Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều đồng ý PicoBong là một công ty thân thiện. Tuy nhiên, có thể các bạn không biết rằng chúng tôi luôn lỗ lực mở rộng uy tín của chúng tôi vượt xa nhân loại, và là một trong những thương hiệu rất được hâm mộ trên toàn thế giới, điều đó chứng minh được sự lỗ lực của chúng tôi hoàn toàn xứng đáng.

Chất liệu Silicone đạt tiêu chuẩn FDA
Không có gì phải nghi ngờ, silicone là chất liệu được chúng tôi ưu tiên lựa chọn hàng đầu để sản xuất ra những mặt hàng sextoy được ưa chuộng ngày nay, bởi vì silicone là chất đạt tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ chất liệu mềm mại, mịn màng và  bề mặt không xốp của nó,do đó dễ dàng làm sạch và ngăn bám bụi trở lại, ngăn ngừa vi khuẩn. PicoBong silicone đã được chấp thuận của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng hay bất lợi nào cho sức khỏe của bạn.Chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm
Giấy bảo hành sẽ là bằng chứng cụ thể cho những sản phẩm sextoy của chúng tôi, chất lượng được đảm bảo và mang tính sử dụng lâu dài chứ không giống như những sản phẩm đồ chơi tình dục khác trên thị trường, mỗi sản phẩm PicoBong đều được cấp một giấy bảo hành có thời hạn một năm, bằng chứng cho thấy mỗi sản phẩm Picobong được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, tuổi thọ cũng được kéo dài nhất so với các dòng sản phẩm khác.

Phthalate – chất độc hại

Không giống như các hãng sản xuất đồ chơi tình dục khác, tất cả các sản phẩm  PicoBong đều được sử dụng nguyên liệu sạch, hoàn toàn không có thành phần “phathalate” độc hại. Có thể bạn không biết về “phathalates”, đó là loại nhiên liệu rẻ tiền được bổ sung vào nhựa để tăng độ bền, và nó đang bị các cơ quan của FDA đánh giá là một chất gây ung thư. Đã có rất nhiều công ty sử dụng chất “phthalates” trong các sản phẩm sextoy và họ đã cố tình trốn tránh sự kiểm soát của cơ quan chức năng để tung ra thị trường những đồ chơi mới lạ, độc đáo. Về mặt sức khỏe thì các nguyên liệu này hoàn toàn không được phép sử dụng cho cơ thể. Vì vậy khi lựa chọn sử dụng sextoy bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm để bảo vệ sức khỏe của chính mình và bạn tình.

Ảnh hưởng đến môi trường
PicoBong tham gia vào một chương trình bảo vệ môi trường toàn cầu và chúng tôi cam kết trong quá trình sản xuất giảm thiểu lượng chất thải ra môi trường tự nhiên. Bao gồm tất cả các lĩnh vực sản xuất, chúng tôi luôn cố gắng giảm năng lượng, nước và lượng khí thải CO2, trong khi vẫn tung ra thị trường những sản phẩm thân thiện với môi trường.

Quy trình Sản xuất khép kín
Để giám sát toàn bộ quá trình sản xuất, chúng tôi sản xuất tất cả các sản phẩm hoàn toàn khép kín. Ngoài ra, tất cả các sản phẩm PicoBong đều tuân thủ quy định thu gom, tái chế, phục hồi và mỗi cơ sở sản xuất của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn ISO về quản lý chất lượng và đảm bảo chất lượng đầu ra hiệu quả.
Để mỗi ngày đều là ngày trái đất, thì bạn nên lựa chọn sử dụng các sản phẩm của PicoBong. Chúng tôi luôn lỗ lực cùng với sự đam mê để tạo ra những sản phẩm có lợi nhất vì sức khỏe người tiêu dùng và bảo vệ hành tinh xanh - sạch - đẹp của chúng ta.

Hoàng Văn Vương / 0 bình luận / 02/06/2016
Viết bình luận