Massage điểm G LoveAider-cá mập trắng - MS07

Hãng: Loveaider
800.000₫
Còn hàng

- Chức năng: 12 chế độ rung, sưởi ấm bằng đầu nhiệt USB.

- Nguồn cấp: 2 pin AAA hoặc nguồn điện trực tiếp qua sạc USB

Giới thiệu SP:

- Tính năng: Nữ thủ dâm, massage điểm G, giải tỏa sinh lý, làm mới đời sống phòng the, để massage toàn thân: lưng, vai, chân, mặt,...giảm căng thẳng sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.

- Đối tượng sử dụng: cả nam và nữ.

- Chức năng: 12 chế độ rung khác nhau có thể điều chỉnh được và còn có thêm chức năng sưởi ấm bằng đầu nhiệt USB.

- Chất liệu chính: nhựa ABS chất lượng cao và vật liệu TPR, an toàn cho sức khỏe người dùng.

- Không thấm nước nên có thể sử dụng được ở những nơi có nước.

- Năng lượng sử dụng: Dùng 2 pin AAA và dùng nguồn điện trực tiếp qua sạc USB

- Nhà sản xuất: Loveaider

- Sản xuất và nhập khẩu: Hồng Kong

Massage điểm G LoveAider-cá mập trắng - MS07 là sản phẩm sextoy đa chức năng, vừa có thể massage điểm G, giải tỏa sinh lý lại vừa có thể massage toàn thân, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau 1 ngày làm việc vất vả, xua tan mọi áp lực của cuộc sống để có 1 tinh thần thoải mái, sảng khoái nhất.

Với kiểu dáng hiện đại, sạng trọng, màu trắng đơn giản, tinh tế và đặc biệt, phần đầu của sản phẩm được thiết kế với độ cong vừa phải nhằm giúp nhanh chóng tiếp cận và kích thích tận sâu bên trong cơ thể nàng, khiến nàng nhanh chóng có cảm giác cực khoái, hung phấn đến bất ngờ. Đồng thời, nhờ đầu quặp đó mà nó có thể len lỏi tới tận những vị trí nhỏ hẹp trên cơ thể bạn, mang lại 1 cảm giác thư giãn, thoải mái nhất.

Với 12 tần số rung, bạn có thể tha hồ lựa chọn, thay đổi để tìm cho mình những cảm xúc khiến mình cảm thấy hài lòng nhất.

Massage điểm G LoveAider-cá mập trắng – MS07 sử dụng nguồn USB nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.


 

Hướng dẫn sử dụng:

Vệ sinh thật sạch sản phẩm cả trước và sau khi sử dụng bằng cồn y tế để khử trùng.

Nên dùng thêm gel bôi trơn và bao cao su để tận hưởng trọn vẹn những cảm giác tuyệt vời về đời sống tình dục.

Lắp pin đúng chiều. Sau đó, cắm sạc USB. Để một vài phút cho sản phẩm ấm lên. Sau đó rút ra và sử dụng bằng cách bật nguồn và lựa chọn chế độ rung thích hợp.

Đưa sản phẩm tới vùng âm đạo khi muốn massage điểm g và đưa tới các vị trí khác trong trường hợp bạn muốn giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.

Sau khi đạt được khoái cảm, bạn cho sản phẩm ra ngoài và vệ sinh sản phẩm sạch. Chú ý khi vệ sinh không để nước làm ướt phần để pin/điện.

Sản phẩm có thể gia tăng nhiệt khi sử dụng bằng cách: Trong quá trình sử dụng bạn cắm sạc USB (lỗ cắm xạc ở dưới đáy sản phẩm). Khoảng 5 phút sau khi cắm điện, sản phẩm sẽ nóng ấm lên. Khi đó, bạn đưa vào vùng kín, bạn sẽ cảm nhận được cảm giác ấm nóng như khi tiếp xúc với “cậu nhỏ” của chàng. Nếu sử dụng chức năng gia tăng nhiệt cắm điện trực tiếp thì không được sử dụng dưới nước.

Chú ý: Sản phẩm có nối điện trực tiếp nên có tốc độ rung rất mạnh. Và do dùng nguồn điện USB nên không dùng để massage dưới nước.

Khi sử dụng để massage toàn thân, dùng trực tiếp nguồn điện, sản phẩm sẽ có độ ấm nhất định nên  bạn sẽ có cảm giác như đang được chườm nóng có rung. Vì thế sẽ giảm được căng thẳng, mệt mỏi nhanh chóng.

Tránh để nước ngấm vào sản phẩm trong khi vệ sinh cũng như khi bảo quản.

Tháo pin ra khi không sử dụng.