Một số luật về “SEXTOY & SEX” tại vài tiểu bang của Mỹ

Cảnh sát không được làm phiền khi lái xe là những người đang "SEX" hoặc sextoy trên oto của họ, đối với lái xe taxi thì không được “quan hệ tình dục” ở ghế trước ... Đây là những quy định không giống bất kỳ nước nào trên thế giới, nhưng nó lại được áp dụng ở một số bang của Mỹ.  Tình dục luôn luôn là điều mà rất nhiều người quan tâm và nó xuất hiện trong tất cả các luật giao thông ở một số bang và tiểu bang của Hoa Kỳ. Nhiều người cho rằng những quy định này khá buồn cười, nhưng hầu hết đối với người địa phương, luật này có hiệu lực trong một phạm vi địa lý nhỏ và thường không có ý nghĩa với họ nhiều và càng không có ý nghĩa đối với an toàn giao thông.

  1. Cảnh sát không thể can thiệp vào cuộc "vui vẻ" của hai người đang làm tình trên xe.

 Theo 4 luật quan hệ tình dục tại Mỹ.


Ở Coeur D'Alene, Idaho, để làm cho tình yêu thăng hoa trong một chiếc xe hơi khi xe đang đậu hoàn toàn hợp pháp. Các nhân viên cảnh sát không được phép đi tới và gõ vào cửa xe để làm phiền cuộc ân ái "vui vẻ" của họ. Nếu cảnh sát muốn điều tra những người trong xe mà ông ta nghi ngờ họ đang quan hệ tình dục, ông ta phải lái xe lùi lại phía sau, bấm còi  ba lần và chờ khoảng hai phút trước khi ra khỏi xe hơi của mình để làm nhiệm vụ.

 2. Lái xe taxi không được quan hệ tình dục ở ghế trước. Ở tiểu bang Massachusetts, lái xe taxi trong khi đang làm việc theo ca, không được phép làm tình ở ghế trước của chiếc xe.

3. Các cặp vợ chồng được phép quan hệ tình dục trong xe hơi ở New Mexico, pháp luật cho phép các cặp vợ chồng quan hệ tình dục trong xe của họ, trong giờ nghỉ trưa, giữa giờ làm việc. Quy chế cũng nêu rõ, các xe phải ở trong trạng thái đỗ ở một khuôn viên nào đó của tiểu bang, rèm cửa phải được kéo xuống để tránh sự chú ý của người khác.

4. Phụ nữ không quan hệ tình dục trên xe cứu thương Trong Tremonton, Utah (tiểu bang miền Tây Hoa Kỳ), phụ nữ không được phép quan hệ tình dục hoặc dùng sextoy với một người đàn ông trong khi ngồi trong xe cứu thương. Nếu bị bắt, người phụ nữ có thể được thưa về tội "hành động tình dục vô nghĩa" và tên của cô được công bố trên tờ báo địa phương. Điều kỳ lạ là người đàn ông không có tội cũng như danh tính của họ sẽ được giữ bí mật.


#sextoy #sex toy #sextoy

Hoàng Văn Vương / 0 bình luận / 02/06/2016
Viết bình luận