Người đàn ông sống chung với búp bê tình dục

Davecat hiện đang chung sống dưới cùng một mái nhà với 2 người phụ nữ. Nhưng điều đặc biệt là cả vợ và nhân tình của anh ta đều là những cô búp bê tình dục nóng bỏng và quyến rũ.

Là một trong số ít những người đàn ông kỳ quặc có niềm đam mê cháy bỏng với búp bê, đặc biệt là búp bê tình dục, anh chàng người Mỹ Davecat, 40 tuổi, sống tại bang Michigan, Mỹ hiện đang chung sống với vợ và tình nhân của mình trong cùng một ngôi nhà. Nhưng thật may mắn cho Davecat là hai người phụ nữ của anh đều không có… “máu Hoạn Thư” bởi họ chính là… 'búp bê'.

 

Từ suy nghĩ tiêu cực về cuộc sống hôn nhân gia đình, Davecat đã lựa chọn sống chung với những con búp bê vô tri, vô giác để tránh khỏi những rắc rối trong cuộc sống hàng ngày. Anh cho biết vì không muốn phải đối mặt với những xô xát, cãi vã như những cặp vợ chồng khác, Davecat đã quyết định kết hôn và chung sống với những cô nàng vô cùng nóng bỏng, gợi cảm và luôn biết nghe lời.

 

Davecat bên người tình Elena (trái) và vợ Sidore (giữa).

 

Davecat cho biết, trong thâm tâm, anh coi những con búp bê này như người bạn đời thực sự chứ không phải là công cụ tình dục như bản chất thực sự của nó.

Được biết, Davecat gặp Sidore Kuroneko – vợ của mình tại một câu lạc bộ mang phong cách gothic vào năm 2000, và câu chuyện tình yêu của anh bắt đầu từ đó. Để “cưới” được cô nàng Sidore, Davecat đã phải dành dụm 6.000 USD (hơn 120 triệu đồng) trong suốt một năm rưỡi.

 

Dù không chính thức kết hôn, thế nhưng cặp đôi cũng đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ với sự tham gia của các ban nhạc đám cưới. Hiện Davecat còn dự tính tổ chức kỷ niệm 15 năm ngày cưới của anh và Sidore.

 

Mặc dù đã có Sidore nhưng khi Elena xuất hiện, Davecat vẫn không thể kìm được lòng mình trước vẻ đẹp kiêu sa, đài các của nàng. Vì vậy, anh quyết định "đưa nàng về dinh" chung sống cùng với Sidore trên danh nghĩa nhân tình của mình. Thật may cho anh chàng này là những “người đàn bà “của anh đều không biết ghen là gì, nếu không căn hộ ở phía Đông Nam thành phố sẽ là một bãi chiến trường hoang tàn của hai người đẹp.

 


Búp bê tình dục

Cả Sidore và Elena đều là những cô búp bê tình dục loại đắt tiền mà Davecat phải tiết kiệm mới mua được.

Davecat tự nhận mình là một “nhà hoạt động” luôn ủng hộ cho “tình yêu nhân tạo”, ủng hộ quyền của những con người nhân tạo như Sidore hay Elena. Thậm chí, anh còn hoạt động rất tích cực trên trang blog cá nhân có tên “Shouting to hear the echoes”, nơi anh thường xuyên update các câu chuyện, tâm sự của mình về vợ cũng như người tình búp bê của mình.

Tâm sự về quan điểm trong cuộc sống hôn nhân gia đình, Davecat cho rằng, một người vợ không tiêu tiền bạc của mình, không cãi lại và không bao giờ rời bỏ mình là một điều đáng mơ ước. Vậy nên, Sidore quả là một người vợ hoàn hảo còn Elena cũng là một người tình ưng ý.

Davecat tâm sự, anh thực sự bị thu hút bởi những hình nộm giả người như ma-nơ-canh hay búp bê… Việc “cưới” búp bê của anh 70% là để phục vụ nhu cầu sinh lý còn 30% là để bầu bạn.

Nguồn Trithuctre

Ad Min / 0 bình luận / 02/06/2016
Viết bình luận