Những điều gây sốc về tình dục trên thế giới có thể bạn chưa biết

Theo khảo sát, nam giới ở Ấn độ thiếu “chuyện ấy” một cách khá trầm trọng. Dựa trên kết quả khảo sát được thì đằng sau những vụ hiếp dâm tập thể gây trấn động toàn cầu thì có tới 37% đàn ông Ấn độ không “làm/được làm” tình dục dù chỉ 1 lần/tuần. Họ cho hay, họ không có nhiều bạn tình như đấng mày râu của các nước khác, còn việc sử dụng đồ chơi tình dục để thay thế đối với họ là điều khá nhạy cảm, chưa phổ biến ở đất nước này. Chính vì vậy mà họ rất nhút nhát, e dè khi sử dụng đồ chơi tình dục. 
Trong khi đó, đàn ông ở Croatia thì lại đứng đầu về số lượng bạn tình mà họ từng quan hệ tình dục. Trung bình mỗi người đàn ông có thể làm chuyện ấy với 11 người phụ nữ. Và việc tạo ra những sáng kiến mới mẻ, thú vị để đổi mới, làm cho đời sống lứa đôi thêm phần phong phú, độc đáo như thường xuyên ân ái trong bể bơi, công viên, xe hơi hay các điểm du lịch … cũng bắt nguồn từ đất nước này.

Một trong những kết quả gây sốc nhất của cuộc khảo sát thì đàn ông và phụ nữ Anh được xếp vào loại có những kiểu quan hệ tình dục “lập dị” nhất hành tinh. Những cách làm tình của họ rất độc đáo, thú vị với những người thích cảm giác mới lạ, không giống ai nhưng lại khiến cho 1 số người cảm thấy sợ hãi nếu thường xuyên làm tình theo kiểu truyền thống. Phụ nữ Anh cũng được xếp vào loại lăng nhăng nhất với kết quả trung bình 1 người phụ nữ từng ân ái với 9 người đàn ông. Đây quả thực là 1 con số đáng nể phục.

 
Brazil thì lại hội tụ các cô nàng thích oralsex. Đây dường như thể hiện cá tính, sự mạnh mẽ, thú vui trong chuyện ấy của những cô gái bốc lửa xứ Samba. Nếu như oralsex cho người ấy được coi là 1 nhiệm vụ ở 1 số nơi thì ngược lại, các cô gái Brazil lại luôn nhiệt tình, hăng say trong các cuộc yêu. Vì đối với họ, việc làm cho bạn tình cảm thấy thỏa mãn, kích thích bằng oralsex là điều khiến họ thích thú. Điều khác biệt này đáng để cho các cô nàng học tập nếu muốn thể hiện tình yêu của mình đối với nửa kia.

 


Còn các chàng trai, cô gái ở đất nước hoa Tulip thì lại thích làm tình trong lều, trại. Nhắc đến Hà Lan, bạn sẽ liên tưởng ngay đến những “cô gái Hà Lan”, nhưng không chỉ có vậy, quốc gia này còn đứng đầu thế giới  về việc quan hệ trong lều, trại. Theo họ thì việc làm tình trong lều trại là 1 cách để hưởng thụ, tận hưởng 1 kỳ nghỉ vừa kinh tế, vừa hoang dại, gần gũi với thiên nhiên. Do đó, tổ chức các buổi du lịch cắm trại là điều thường xuyên diễn ra ở nơi đây.


Bạn có biết vì sao đàn ông ở Hà lan lại được xếp vào mẫu người luôn biết cách khiến chị/em phụ nữ thỏa mãn, thích thú. Bởi Hà lan là quốc gia duy nhất trên thế giới mà phụ nữ tiết lộ cảm thấy hài lòng với màn dạo đầu và cảm hứng từ chuyện ấy. Do đó, nếu muốn có được trái tim của nàng, muốn chuyện ấy luôn nồng nàn, mãnh liệt thì các chàng hãy học hỏi cách yêu của các anh chàng xứ Hà lan này nhé.

 


Ở nước Đức thì các chàng bị phê phán rằng không được thơm tho và sạch sẽ khi làm chuyện ấy. Còn đối với các anh chàng Thụy Điển thì bị cho là quá nhanh gọn, khiến bạn tình chưa kịp cảm nhận được sự hưng phấn, đê mê trong chuyện phòng the.

Hoàng Văn Vương / 0 bình luận / 02/06/2016
Viết bình luận