Quần lót nam mua ở đâu tốt nhất?

Ngày nay khi cuộc sống ngày càng khá giá thì nhu cầu sinh hoạt cũng theo đó đi lên, ăn ngon và mặc những loại hàng đẹp và chất phải mát đó là nhu cầu tất yếu, nhưng nếu lướt 1 vòng qua các mạng xã hội các mặt hàng được bán tràn lan, nhất là những mặt hàng thời trang. Vậy đâu mới là mặt hàng chất lượng? giá cả hợp lý..

Quần áo mặc ngoài để mua được hàng chất lượng phù hợp đã khó, nhưng việc lựa chọn được 1 chiếc quần lót nam cho ưng ý lại càng khó.

Cách chọn quần lót nam.

Tôi là người có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thời trang ấy vậy mà sau khi nghỉ chuyển ngành khác tôi đã bao lần vất vả tìm chỗ uy tín để lựa cho mình 1 chiếc quần lót nam mà khó đến vô cùng, tôi đã mua tại những cửa hàng trực tiếp, rồi siêu thị Online..vv nói chung đối với hàng thời trang thì phải kể đến là hàng Trung Quốc, quần lót nam cũng không ngoại lệ nhưng khi mua ngoài cửa hàng thì giá cũng không phải quá cao nhưng nếu đem so chất lượng đó với giá thành 60 - 70k thì tôi vẫn không hài lòng, còn mua ở siêu thị thì sao? tôi đã đi cùng người bạn vào siêu thị mua được vài cái chất liệu đồng ý là được nhưng ôi cái giá trên trời, tôi đã mua hơn 100k 1 cái quá cao so với giá trị của nó, tôi lại quay về lướt web và mạng xã hội tìm mua ở Shoppe chất liệu cũng gọi là tạm ổn nhưng giá cũng chẳng kém ngoài cửa hàng cũng từ 60 - 70k cũng là khá đắt so với chất lượng của nó.

Chi tiết các loại quần lót nam đã mua dùng thử

1.

Quần lót nam này tôi đã mua đầu tiên chất liệu cũng tạm, chất cũng khá ôn chỉ có điều giá 65k là không hợp lý lắm tất nhiên không cao quá nhiều nhưng do tôi thay quần liên tục thì nó cũng không nhỏ mỗi lần tôi mua đều là 5 - 10 cái vì nhà có con trai cũng lớn như tôi.

2.

Do lần đầu mua của shop này nên cũng có chút tin tưởng lên được shop giới thiệu loại quần này, được quảng cáo 2 loại quần lót nam trên là loại không đường may, do tin nên tôi cũng nghe theo shop bởi vì chắc do tôi mua nhiều nên shop cũng muốn làm quen, nhưng đáng tiếc là chắc shop này chỉ bán chứ không phải người đã dùng nên không biết vấn đề của nó, cái chấm đến có giá 65k, còn cái đen dưới là chất thun lạnh có giá 79k tôi là người không không quá để ý vào giá khi ở khoảng đó cũng dùng thử coi sao nhưng mặc chưa được 2 tháng thì được gọi là công nghệ không đường may thật quá tệ nó lột hết keo luôn trong khi quần chất vải vẫn còn nguyên, chưa nói chắc chủ shop là nữ lên cũng không hiểu rõ về size tuy tôi lấy cùng cỡ nhưng cái thun lạnh quá rộng, tôi có phản ánh với shop thì shop cũng đồng ý đổi size cho tôi nhưng có 1 cái tôi nhác không đổi, coi như để làm kỷ niệm.

3. 

Còn loại quần lót này tôi đã đi cùng bạn và mua ở siêu thị AEON Mall với giá 115k chất liệu tốt, độ bền ổn nhưng mỗi tội giá quá cao, với giá thành này theo cách tôi sài thì 1 năm cũng vài triệu tiền quần lót nam nó vượt ngoài mức chi của tôi, sau đó tôi lại tiếp tục trên con đường tìm kiếm quần lót nam cho bản thân và con trai mình.

Và rồi qua Tiktok tôi thấy 1 em xinh xắn, tất nhiên là thẩm mỹ rồi nhưng cũng bắt mắt và quyết định mua 1 lố 6 quần.

4.

Ngay khi nhận hàng đã thất vọng ngay, chỉ thừa quá nhiều, tôi ngồi đốt rồi cắt nhưng nhìn hình ảnh trên các bạn cũng có thể thấy là quá tệ, mặc vài lần thì nó nóng đừng hỏi tại sao, chưa nói đã cắt chỉ thừa đốt đầu mối cẩn thận rồi nhưng nó lại sổ và bung chỗ khác, với giá 30k 1 quần thật sự cũng không đáng để mua.

Trên đây là những gì tôi muốn chia sẻ về quần lót nam cho mọi người biết, vậy là sau lần đó tôi đã quyết định tự nhập hàng về bán với mong muốn đem đến cho anh em những loại quần lót nam có chất lượng mà giá thành phải tốt, hơn nữa về lâu dài nhà tôi có 5 người con trai việc chi phí cho quần lót nam không hề nhỏ, với việc 6  tháng thay 1 lần và mỗi lần sơ sơ cũng vài chục cái nên quyết định bán luôn sản phẩm được tôi đưa ra bởi tôi vốn có kinh nghiệm về mặt hàng thời trang này rồi.

Vậy cách lựa chọn quần lót nam và tiêu chí giá thành là gì?

Với kinh nghiệm của tôi thì quần lót nam cần có những tiêu chí sau: 1. Chất liệu cotton hoặc thun lạnh co giãn 4 chiều. 2. mặc lên người phải ôm và mịn không làm khó chịu dùng thời tiết đông hay hè. 3. giá thành phải hợp lý với tầm giá từ 50 đến 70k là ok.

Vì vậy Vua Quần Sịp đã ra đời để đáp ứng những tiêu chí phù hợp với mọi người đã được chúng tôi xây dựng và đặt ra, tuy chỉ đơn giản là quần lót nam thôi nhưng chúng ta quên rằng nó là gần với da thịt chúng ta, cũng bảo vệ chim cưng của chúng ta, lại là nơi khí nóng ẩm nhiều nhất nân rất cần thấm hút mồ hôi phải tốt, thoáng.

Chúng tôi đã phải tìm hiểu rất nhiều nhà cung cấp mới tìm ra được những loại quần lót nam đáp ứng được những nhu cầu trên.


Lóp lót kháng khuẩn

Với những chia sẻ ở trên chúng tôi hy vọng các bạn có thể tìm cho mình được loại quần phù hợp với giá thành hợp lý dù là mua ở đâu chỉ cần đem lại cho quý khách sự thỏa mái đó là hạnh phúc của chúng tôi.

Còn nếu các bạn tin tưởng vào chúng tôi có thể mua tại vuaquansip.com hoặc liên hệ 0983 408 068 để được tư vấn về size cũng như chất liệu.

Cảm ơn các bạn rất nhiều.Ad Min / 0 bình luận / 25/10/2023
Viết bình luận