Qui trình cho ra đời 1 con búp bê tình dục

Ngày nay, khi nhu cầu sinh lý của con người ngày càng tăng cao, người ta đã nghĩ ra cách nhằm giúp con người có thể giải tỏa sinh lý 1 cách tế nhị, kín đáo bằng cách tạo ra những con búp bê được mô phỏng như người thật. Mỗi con búp bê tình dục có giá hơn 6.000 USD và được biến hóa, trang trí sao cho sinh động nhất trước khi được đem bán.

Ba con búp bê đang chờ được mặc quần áo và đội tóc giả để chuyển vào nhà xưởng của công ty.

Xưởng lắp ráp của nhà máy sản xuất búp bê tình dục Dreamdoll nằm ở xã Duppigheim, tỉnh Bas-Rhin, vùng Alsace đông bắc Pháp. Tại đây, những con búp bê được thiết kế, đúc và sơn màu để đáp ứng sở thích của khách mua hàng ở khắp châu Âu. 

Mắt của búp bê được lằm bằng sứ và đang được nhân viên lắp ráp.

Mỗi con búp bê này nặng khoảng 40 kg và có giá 5.500 Euro (6.060 USD). Xưởng lắp ráp, trang trí cho búp bê của nhà máy Dreamdoll có 3 người.

Thierry Reverdi, chủ của xưởng sản xuất này, đang chỉnh lại trang phục và cặp kính cho một con búp bê.

Mỗi con búp bê đều được làm và trang trí, vẽ màu bằng tay. Mỗi con được hoàn tất trong khoảng một tuần. Ngoài chức năng phục vụ nhu cầu của khách hàng, những con búp bê này cũng có thể được sử dụng như ma nơ canh tại các studio chụp ảnh để làm lịch thời trang nội y.

Eric, một trong hai nhân viên của Thierry, kiểm tra lại con búp bê silicone để tránh sót lỗi sau khi đưa nó ra từ khuôn đúc.

Trước khi được chuyển sang giai đoạn tiếp theo, con búp bê được kiểm tra độ dẻo dai, linh hoạt.

Những chiếc tai silicone được đựng trong hộp trước khi đem gắn vào búp bê.

Sau khi dán tai lên đầu cho búp bê, Raphaela, một nhân viên khác, làm nhiệm vụ của mình để biến nó trông giống người thật hơn. Cô là người đảm nhiệm việc tô son, đánh móng tay cho chúng.

Búp bê được bọc trong túi bóng trước khi được đội thêm tóc giả và mặc quần áo.

Thierry chau chuốt kĩ càng một con búp bê đang ngồi trên ghế trước khi chuyển đến cho khách hàng.

Mỗi con búp bê được đặt vào một chiếc hộp thiết kế riêng biệt.

Búp bê tình dục ngày càng được phổ biến rộng rãi trên thị trường và được nhiều các đấng mày râu biết tới và sử dụng.

Đối với những anh chàng bắt buộc phải sống xa nhà, xa gia đình thì việc sở hữu 1 con búp bê tình dục là hoàn toàn bình thường và không có gì đáng xấu hổ. Bởi lẽ, nhu cầu sinh lý của con người là 1 thứ khó có thể kiểm soát, chịu đựng trong thời gian dài. Và bỏ tiền ra để kiếm 1 cô gái phục vụ mình là rất đơn giản nhưng không an toàn và nguy cơ bị lây nhiễm các căn bệnh về đường tình dục là rất cao. Còn nếu ngoại tình với 1 cô gái trẻ nào đó sẽ khiến hạnh phục gia đình bị rạn nứt và nghiêm trọng hơn có thể tan vỡ nếu bạn bị phát hiện.

Do đó, việc các chàng sử dụng búp bê tình dục để giải tỏa sinh lý là 1 điều rất đáng hoan nghênh, vừa thể hiện sự chung thủy với vợ, lại không phải lo sợ mắc bệnh nan y hay bị phát hiện.

Hoàng Văn Vương / 0 bình luận / 02/06/2016
Viết bình luận