sextoy đã trở thành món quà tặng thời thượng ngày nay..!

Ngày nay khi nhu cầu cuộc sống quá đầy đủ thì những món quà tặng cũng trở nên tầm thường hơn, người ta không còn quá mặn mà với những món quà như quần áo, túi sách, đồng hồ..vv. Cuộc sống được nâng cấp, đời sống cũng cao hơn thì con người trở nên tinh tế hơn. Tôi và anh ấy quen nhau được một năm thì anh xin dọn nhà về ở chung với tôi. Anh viện lý do là cả hai cũng mới ra trường, công việc chưa ổn định, lương thấp, nếu ở chung thì sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lo cho sau này. Rồi hai đứa ở với nhau tình cảm sẽ gắn bó hơn đỡ tốn các khoản chi phí như xăng xe, ăn uống..Nói chung là vừa giảm chi phí vừa tăng thêm tình cảm và dễ bề chăm sóc nhau hơn, nghe những gì anh nói tôi cũng thấy có lý nên đồng ý cho anh dọn về ở cùng.

Sau một thời gian chung sống với nhau, anh mới thú nhận là nhu cầu tình dục của anh rất kém. Hầu như anh rất mệt mỏi khi phải đáp ứng nhu cầu tình dục của tôi. Lúc đầu tôi cũng thấy rất nghi ngờ, tôi cho rằng anh đã bắt đầu cảm thấy chán tôi. Cưới xin thì chẳng thấy nói gì, bây giờ lại tính chuyện bàn...dãn ra, rồi tính đường chuồn.

Nhưng thực tế là tôi đã hiểu lầm anh sự thực không phải vậy. Đúng là nhu của anh quá ít so với độ tuổi 30 của anh. Mặc dù tôi đã cố gắng bồi bổ nhiều cho anh rất nhiều, nhưng tình hình cũng không khả thi hơn.

Hôm 8/3 vừa rồi, anh đưa về tặng tôi một món quà. Bất ngờ và sững sờ khi bóc quà ra tôi phát hiện quà anh tặng là dụng cụ hỗ trợ tình dục

ảnh minh họa

Anh ấy bảo đây sẽ là cứu cánh cho cả hai. Tôi không ngờ anh lại cảm thấy mặc cảm khi thấy không đáp ứng được nhu cầu "tình dục" của tôi nên đã tìm hiểu và đặt hàng qua mạng món đồ "sextoy" này.

Tôi chưa từng có ý định sử dụng dụng cụ "Đồ chơi tình dục"  này thay thế anh, chưa bao giờ hình dung mình sẽ phải sử dụng “đồ giả”. Tuy nhiên, không thể phủ nhận là từ ngày có đồ chơi, tôi thấy cuộc sống của hai đứa được cải thiện nhiều hơn. Tôi không còn thấy cảm giác bức bối mỗi khi không được anh đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu "tình dục" của mình  cũng không còn cảm thấy khó chịu. Tôi ra sức chiều chuộng anh hơn.

Thế nhưng anh lại cảm thấy không thoải mái khi xuất hiện thêm một nhân vật mới "đồ chwoi tình dục" như vậy xen giữa chúng tôi. Mặc dù tất cả ý tưởng là của anh, và cũng chính anh đã mua tặng tôi để hy vọng cuộc sống của hai đứa có nhiều cải thiện hơn.

Lúc đầu, tôi say sưa với đồ chơi mới nên cũng không để ý. Nhưng dần dần tôi thấy anh trầm tính hẳn, không còn vui vẻ trêu đùa tôi như trước đây.

ảnh minh họa

Trước khi đi công tác 1 tuần, tôi thu xếp quần áo và không quên cầm theo “sextoy” mà anh đã tặng tôi. Anh biến sắc khi nhìn thấy món đồ chơi trong vali của tôi. Anh cho rằng vì có nó mà tôi đã quên bẵng anh. Rằng chỉ có một tuần đi công tác mà tôi cũng không coi đó là cơ hội để nhớ nhung đến anh. Rằng tôi sẽ luôn tìm cách khỏa lấp và thay thế anh trong cuộc đời này bằng thứ đồ chơi tình dục mà anh đã tặng. Rằng bây giờ tôi không còn thích quan hệ "tình dục" với anh nữa mà đã chuyển sự ham muốn sang “sextoy”… Anh nói nhiều và rất giận dữ.

Nghe anh nói đến nỗi tai tôi ù đi. Tôi thích được quan hệ với anh, nhưng chính anh đã không đáp ứng được và tìm cách thay thế. Anh là người chủ trương cho mọi thay đổi và tiến hành làm cách mạng "tình dục" cho cuộc sống của chúng tôi. Thế nhưng khi tôi đang học cách cân bằng sau mọi sự thay đổi thì anh lại là người cố tình phá vỡ những điều đó.

Lúc đầu anh mua quà đó tặng tôi vì không muốn tôi phải chịu cảnh bức bối và ức chế. Cũng có thể anh sợ tôi có bồ mới để thỏa mãn nhu cầu "tình dục". Nhưng bây giờ lại đến lượt anh ghen với chính món quà mà anh đã tặng "sextoy". Anh trói buộc tôi, đến nỗi không cho tôi được phép thư giãn và tận hưởng thú vui với "sextoy" khi không có anh bên cạnh.

Anh không biết được rằng cái tôi cần là con người anh, là bản thân anh. Thế nhưng con người anh trở nên đầy mâu thuẫn một cách vô lý.

Hoàng Văn Vương / 0 bình luận / 02/06/2016
Viết bình luận