sextoy giới thiệu về kích thước và cấu tạo của dương vật


Chúng tôi sẽ mô phỏng bằng hình ảnh các thông tin về dương vật đàn ông  cũng như cấu tạo, nguyên tắc cương cứng của dương vật  cho các bạn dễ hình dung – Cơ quan sinh dục nam giới.

Cấu tạo của đầu quỳ và gốc


Một số thông tin hữu ích mà các bạn thường quan tâm như:

Kích thước của dương vật to và dài bao nhiêu là hợp lý?

Trả lời : Dương vật khi cương cứng thường có chiều dài từ 10 – 18 cm. Ở Việt Nam, chiều dài trung bình của dương vật là 16 cm. Đường kính của dương vật trong khoảng 3 – 4 cm, chu vi sẽ từ 94 – 125 mm. Trên thức tế đối với phụ nữ Việt Nam nói chung thì dương vật có kích thước từ 14 – 18 cm là vừa phải, phù hợp, nhưng có 1 số trường hợp thì lại quá nhỏ hoặc quá to. Theo số liệu khảo sát với 100 người phụ nữ thì 70% là thích  dương vật có kích thước từ 14 – 18 cm, 28% là từ 18 – 22 cm, 2% còn lại là những người nhỏ và kích thước âm đạo cũng nhỏ nên họ thích dương vật có kích thước nhỏ hơn.

Đa phần  âm đạo của phụ nữ có khả năng dãn nở rất tốt, hầu như sẽ vừa cho bất kỳ kích thước dương vật nào. Với những dương vật quá to không hẳn đem lại khoái cảm cho những nàng có thân hình nhỏ và miệng âm đạo cũng nhỏ mà có thể sẽ khiến nàng cảm thấy đau đớn hơn là khoái cảm , nhất là trong lần đầu quan hệ. Ngoài ra dương vật quá ngắn (dưới 9cm) cũng có thể khiến người phụ nữ không hài lòng khi quan hệ. Những trường hợp này sextoy chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc có thể mua máy tập Dương Vật để hỗ trợ làm tăng kích thước dương vật, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, giúp phòng ngừa và điều trị chứng liệt dương ở nam giới. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều shop sextoy online có bán các loại sản phẩm này nhưng để đạt hiệu quả sử dụng tốt nhất các bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ về nguồn gốc cũng như xuất xứ của sản phẩm đó để có được những món đồ giá trị đáng với số tiền mình bỏ ra. Qua bài viết này hy vọng các đấng mày râu sẽ có thêm thông tin cũng như kiến thức bổ ích giúp lấy lại sự tự tin trong các cuộc yêu, cho đời sống tình dục ngày càng ngọt ngào, mặn nồng hơn.

                                                                                                                                                                                           

 Sextoy     

Hoàng Văn Vương / 0 bình luận / 02/06/2016
Viết bình luận