Những trải nghiệm thú vị về Sextoy & giới tính tình dục, sức khỏe


Nếu bây giờ được hỏi một người nào đó đồ chơi tình dục là gì?? Tôi tin chắc sẽ rất ít người biết..bạn có biết vì sao không?? Vì nó chưa được pháp luật Việt Nam công nhận “sextoy” là một phần cần thiết cho cuộc sống.

Nhưng nếu bây giờ hỏi một người nước ngoài tôi tin họ không những biết mà còn biết rất rõ. Vì sao vậy ?? đơn giản vì đất nước họ phát triển sớm hơn Việt Nam thì tất nhiên sextoy cũng không ngoại lệ.

Cá nhân tôi khi viết bài viết này tôi cũng hiểu, sẽ có những đánh giá tích cực cho những người cần đến đồ chơi tình dục & thỏa mãn nhu cầu dục vọng của bản thân, nhưng cũng sẽ có những phản bác ngược lại nhưng tôi không sợ vì thực ra nếu cách đây vài tháng ai đó hỏi tôi sextoy là gì?? Có lẽ tôi cũng như những người chưa biết gì vậy, nhưng may mắn qua một người bạn của tôi mà tôi đã biết nhiều về đồ chơi tình dục, và bây giờ tôi có thể trả lời ai đó bất cứ điều gì về đồ chơi tình dục cũng như cái mà người ta hay gọi thay thế cho nó là “ đồ chơi người lớn” hay “đồ chơi tình dục”. Cuộc sống luôn là thế, có thể hôm nay với bạn nó lạ lùng không biết đến, nhưng chỉ cần bạn tìm hiểu là bạn sẽ biết ngay thôi.

“Vua Quần Sịp” hôm nay sẽ kể về câu chuyện có thật và cuộc sống thật cho những người yêu đồ chơi tình dục hoặc cần đồ chơi tình yêu hay với những người chưa biết gì về đồ chơi tình dục. Trong cuộc sống ngày nay, đối với đất nước ta khi nói đến những vấn đề nhạy cảm như “quan hệ tình dục”, “thủ dâm” nó cũng không quá xa lạ nữa, nhưng vẫn còn đâu đó sự e dè, thẹn thùng không công nhận công khai. Nhưng mấy ai dám tự hỏi trong lòng mình  có muốn không?? Tôi đảm bảo 98% dân số trưởng thành đều muốn điều đó, bởi nó không có gì là xấu cả đó là nhu cầu sinh lý của con người. Vậy tại sao chúng ta phải trốn tránh nó?? Thay vì trốn tránh sao không thẳng thắn thừa nhận?? Tôi nêu một VD: Giới trẻ ngày nay đang đối diện với nhiều vấn đề: dậy thì sớm hơn, kết hôn muộn hơn, tuổi bắt đầu quan hệ tình dục sớm hơn nhưng lại thiếu kiến thức và kỹ năng tự bảo vệ; niềm tin, thái độ, hành vi về tình dục-sức khoẻ sinh sản chưa ổn định, khó tự kiểm soát; thanh thiếu niên cũng được tự do hơn nhưng chưa được chuẩn bị kiến thức tình dục cần thiết. Các bạn cũng bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài như quan điểm khác nhau giữa giá trị xã hội và tự do hoá trong quan hệ tình dục; thông tin liên quan đến tình dục rộng rãi nhưng rời rạc, thiếu kiểm chứng, định hướng; chịu ảnh hưởng của các phương tiện truyền thông đại chúng, của các tệ nạn xã hội hay kỳ thị do HIV/AIDS, do bị lạm dụng, có thai, do thiên hướng tình dục…Xuất phát từ những nguy cơ có thể xảy ra đối với thanh thiếu niên, đây cũng là lý do dự án “Vua Quần Sịp” ra đời  và  đã triển khai mô hình tư vấn giáo dục giới tính-tình dục-sức khoẻ sinh sản cho thanh thiếu niên. Vậy theo các bạn thế nào là tình dục an toàn?? Chúng tôi chỉ định hướng cho các bạn thế nào là tình dục an toàn còn chủ đạo là trao quyền để các bạn có thể đưa ra những quyết định có lợi cho sức khoẻ tình dục của mình.

Vậy phải hiểu thế nào đây?? Thứ nhất tình dục xuất phát từ tâm sinh lý của con người nếu kìm chế sẽ chuyển thành ức chế, mà khi ức chế sẽ sinh ra rất nhiều yếu tố, và như vậy thì cả Nam hay Nữ đều không có lợi cho sức khỏe và tâm lý, thay vì phải chịu sự ức chế như vậy chúng tôi đưa ra cho các bạn những giả pháp hữu ích nhất, an toàn nhất:

Đối với Nam giới, thanh niên, hoặc chưa vợ, hay góa vợ, hoặc giả vợ mang bầu..vv chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng :
 Bupbe hay âm đạo silicon Nhật Bản cao cấp như:

Âm đạo giả -Vòng ba khiêu khích siêu cao cấp DC53C

Hãng sản xuất: Baile sextoys 

Xuất xứ: Hồng Kông 

Giá sản phẩm: 2,450,000 VNĐ


Ống hút Spiderman gắn tường, xoay 120 độ có rung- hàng độc DC45A
Hãng sản xuất: Mỹ Funzone 

Xuất xứ: Mỹ 

Giá sản phẩm: 1,600,000 VNĐ


 

Búp bê silicon ngực tròn căng, mông mẩy BB12
Hãng sản xuất: BAILE
Xuất xứ: Hồng Kông 
Giá sản phẩm: 5,500,000 VNĐ


Đây là giải pháp an toàn cho các bạn, còn đối với nhưng người không thuộc tuýp người cô đơn thì với những  mẫu Bao cao su xinh xắn này sẽ giúp các bạn tránh thai an toàn và cả những căn bệnh ngoài ý muốn.

 


Còn với những người yếu sinh lý chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại tự tin trước bạn tình một cách đơn giản nhất với..


Còn với những người bị stress do công việc căng thẳng hay tâm lý không thỏa mái khiến bạn không thể tiết dịch khi ân ái cảm thấy đau rát?? chúng tôi sẽ sẽ cung cấp cho các bạn mặt gel tăng khoái cảm sẽ khiến bạn lấy lại phong độ như xưa:


Và đặc biệt với nữ giới cũng vậy các bạn cũng có những ham muốn về thể xác cũng như sự khao khát tình dục khi xem phải bộ phim đầy kích thích  không thể kìm chế được. Vậy tại sao phải kìm hãm khi có những “chày rung” thú vị hay những “ dương vật giả” có thể giúp bạn thỏa mãn như PICOBONG hay SVAKOM xinh xắn này:


                                    

Đây không chỉ đơn thuần là máy massage thông thường mà nó còn là thứ luôn bên cạnh khi bạn cảm thấy cô đơn, trống vắng. Chỉ là 1 vật vô tri, vô giác nhưng lại giúp bạn giải tỏa tâm lý, thoát khỏi tình trạng căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống. Thật tiện lợi phải không??

Trên đây là những trải nghiệm mà tôi muốn chia sẻ với các bạn nhằm giúp các bạn có thêm những kiến thức và sự hiểu biết về đời sống tình dục  cũng như cách sử dụng những công cụ hỗ trợ  về tình dục. Qua đó, Vua Quần Sịp  cũng muốn các bạn có cái nhìn đúng đắn về giá trị của đồ chơi tình dục và những lợi ích mà nó mang lại cho các bạn trong cuộc sống tình dục.


Mr Hoàng / 0 bình luận / 29/05/2016
Viết bình luận