SEXTOY LÀ GÌ? NÊN SỬ DỤNG LOẠI ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC NÀO ĐỂ ĐẠT CỰC KHOÁI?

SEXTOY LÀ GÌ?

Những năm gần đây khi vào mạng xã hội như Facebook, Youtube hay Google chúng ta hay bắt gặp những hình ảnh quen thuộc như bộ phận sinh dục của nam và nữ có cái giống có cái khác, tất nhiên với những người có kinh nghiệm hoặc từng sử dụng sẽ biết đó là đồ chơi tình dục(sextoy) nhưng còn những người chưa từng biết đến sextoy là gì? và cách sử dụng ra sao khiến họ rất tò mò.

Trong khuôn khổ bài viết này shop sex sẽ giúp bạn tìm hiểu những gì mà bạn đang thắc mắc sextoy là gì và sử dụng như thế nào.

Sextoy được gọi là đồ chơi tình dục theo tiếng Việt của chúng ta bao gồm rất nhiều mẫu mã và hình dáng, chất liệu khác nhau có cả cho nam và nữ tùy theo túi tiền và nhu cầu sử dụng của từng người sẽ có những lựa chọn khác nhau.

1. SEXTOY LÀ GÌ? Với nữ giới họ sẽ hay chọn loại dương vật giả

Dương vật giả thì có cả ngàn lựa chọn với hình dáng giống với dương vật thật và những hình dáng tương tự và rất nhiều chức năng khác nhau, chất liệu cũng đa dạng rẻ có, đắt đến độ bạn cũng phải giật mình cũng có. Dương vật giả có những chức năng như rung, xoay, ngoáy, thụt chất liệu thì mềm, cứng, mịn đều có miễn là bạn chịu chi.

Thông thường để chị em lựa chọn thì sẽ chọn những loại mềm giống thật, hoặc những loại có độ mịn màng để không mang đến những tổn thương khi thủ dâm, hoặc hỗ trợ hoạt động tình dục mà các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

2. SEXTOY LÀ GÌ? Với nam họ sẽ có những lựa chọn đó là âm đạo giả

Nếu tương quan bạn sẽ thấy không có gì khác nhau là mấy giữa giả và thật, vậy có lẽ câu hỏi được đặt ra là chơi âm đạo giả có sướng không? cái này cũng tùy thuộc vào cảm giác của mỗi người nhưng cơ bản mà nói với nam giới việc giải quyết nhu cầu sinh lý không quá phức tạp như nữ giới vì vậy việc thỏa mãn về tình dục cũng dễ dàng hơn nữ rất nhiều.

Nhưng đó là với những người đã biết được mùi đàn bà còn với những chàng trai còn chưa biết đến đàn bà là gì thì hẳn nhiên sẽ không có sự so sánh này, sở dĩ sextoy được sản xuất mục đích là để hỗ trợ cho hoạt động tình dục cho cả nam và nữ, ngoài ra cũng là để giúp những nam thanh nữ tú giải quyết nhu cầu sinh lý khi không muốn gặp phải những chuyện quan hệ bất chính hoặc với những người đã có gia đình thì tránh được những đổ vỡ không đáng có.

Để hiểu hơn về những dụng cụ sextoy dành cho nam bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Sextoy dành cho nam hay nữ thì về mẫu mã rất đa dạng và phong phú, về bản chất của bất cứ sản phẩm nào cũng đều có những mặt tốt và tiêu cực của nó, không riêng gì với sextoy. Còn xấu hay tốt là do con người quyết định.

Ngày nay xã hội cởi mở hơn vì vậy những định kiến xã hội cũng cần phải gỡ bỏ, trong đó tình dục nói chung và đồ chơi tình dục(sextoy) nói riêng bởi ngoài những thứ được phô diễn ra ngoài hàng ngày thì sau những con khao khát dục vọng thì cho dù nam hay nữ cũng đều là những con thú dữ trên giường nên chúng ta đã đến lúc cần nhìn thẳng vào sự thật để giáo dục và đối diện với nó. Tránh những sự tò mò của con trẻ và những tội lỗi gây ra do thiếu giáo dục và hiểu biết như hiếp dâm, giao cấu với trẻ em,...

Trên đây chắc các bạn đã hiểu sextoy là gì? Và sử ra sao thì bạn cần liên hệ với những người bán hàng để được tư vấn cho mục đích sử dụng của mình cho phù hợp.


Ad Min / 0 bình luận / 31/12/2023
Viết bình luận