Sextoy và những câu chuyện chưa kể

Sextoy- những sự thật khiến bạn "mắt tròn mắt dẹt"

"Sextoy" - những chiếc máy rung, chất bôi trơn hay dương vật giả không còn là điều gây sốc hay lạ lẫm nữa. Các sản phẩm mang lại “niềm vui” cho cả hai giới đã được bán nhiều trên thế giới.

Thực tế sextoy có một lịch sử và sự thật ít ai biết đến, đó là những câu chuyện khá thú vị.

Một bác sĩ đã phát minh ra máy rung cho những phụ nữ “bị điên”

Chiếc máy rung bằng điện đầu tiên được phát minh bởi Giáo sư người Anh sử dụng cho việc điều trị những người phụ nữ mắc chứng cuồng loạn. Ông đã sử dụng chúng để giúp họ chống lại những căng thẳng, lo lắng để đạt cực khoái. Và chỉ vài năm sau, các phiên bản khác nhau từ ý tưởng đó được tạo ra và xuất hiện trên thị trường.

Không phải cặp vợ chồng nào cũng tìm được sự đồng điệu trong việc dùng sextoy (Ảnh minh họa IT)

Dụng cụ Rabbit nổi tiếng có hình dáng của một con vật vì lý do pháp lý

Rabbit là dụng cụ có nguồn gốc từ Nhật Bản, luật pháp ở Nhật không cho phép món đồ chơi sex toy nào có hình dạng giống như dương vật. Nên để có thể chấp nhận kinh doanh trên thị trường, nó được tạo ra cho giống các hình con thú dễ thương. Và từ đó nó lại trở thành xu hướng của các nhà sản xuất ở các nước khác nhau.

Sextoy hoàn toàn không ảnh hưởng bởi nền kinh tế suy thoái

Trong một nền kinh tế suy thoái và chậm phát triển, người ta có thể cắt giảm chi tiêu ở một số mặt hàng, dịch vụ ngoại trừ sextoy. Doanh số bán hàng của các mặt hàng này không những ổn định mà thậm chí còn gia tăng. Công ty phân phối đồ chơi tình dục trực tuyến Adam & Eve báo cáo có một sự gia tăng 17% trong nhu cầu mua của người tiêu dùng năm 2009, trong khi doanh số bán hàng của Massager Trojan Vibrating Mini tăng lên tới 20%.

Ngày lễ Valentine nên được đổi thành "ngày lễ sextoy”

Hoa và socola là biểu tượng của ngày Valentine nhưng thực tế không chỉ có hoa và socola bán chạy trong ngày này. Đồ chơi tình dục trở thành một trong những món quà bán chạy nhất vào ngày 14 tháng 2 truyền thống. Công ty trực tuyến Babeland kinh doanh sextoy tăng đến 50% doanh thu trong tháng đó. Và có tới 1 trong 5 người cho biết ngày Valentine năm ngoái, họ đã sử dụng một chiếc máy rung (vibrator) với “đối tác” của họ.

Trong nhiều hoàn cảnh bạn sẽ thấy sử dụng sextoy sẽ thuận tiện hơn, thoải mái hơn thay vì cố làm một số điều cấm kị với bản thân mình. Đó cũng là cách để bạn tìm kiếm chút thi vị và mới mẻ trong mối quan hệ của mình. 

Chỉ cần tìm đúng nơi bán hàng chất lượng cùng sự tư vấn có tâm, am hiểu về cac loại dụng cụ tình dục thì bành sẽ tìm cho mình dc món đồ chơi ưng ý.


Sextoygiagoc.com với kinh nghiệm 10 năm kinh doanh sextoy rất tự tin rằng sẽ giúp bạn tìm dc món đồ ưng ý nhất.

Ad Min / 0 bình luận / 10/02/2022
Viết bình luận