Sự thật về gel Titan và công dụng thực sự của nó

Khoảng vài năm trở lại đây, thị trường Việt Nam xuất hiện 1 loại gel được quảng cáo là xuất xứ từ Nga và có tác dụng làm tăng kích thước dương vật nhưng thực hư thế nào thì rất khó để kiểm chứng.

Khoảng 3 năm trước, titan gel không hề xuất hiện trên các trang thương mại điện tử lớn và uy tín trên thế giới. Nó chỉ được người Việt biết đến thông qua các trang phim xxx hay các website của chính những người bán hàng quảng cáo 1 cách rầm rộ. Bởi vì chỉ có người Việt tự biến nó trở lên thần thánh để đánh lừa những anh chàng Việt nam vừa nhỏ vừa yếu, nhẹ dạ cả tin mà thôi.

Thế nhưng 2 năm trở lại đây, nó lại xuất hiện tràn lan trên các trang thương mại điện tử lớn nhỏ bởi lợi nhuận của nó quá nhiều và có quá nhiều tin rằng nó thần kì đến vậy. 1 tube gel sử dụng 1 tuần dài 2-4cm, 1 tube gel có thể chữa lành tất cả các vấn đề sinh lý của nam giới....và còn rất nhiều những công dụng tuyệt vời khác mà có lẽ chỉ người bán hàng mới nghĩ ra và chắc cũng chỉ có người Việt mình mới dễ dãi, cả tin như vậy khi nghe họ "nổ".

Mới chỉ lướt qua đã thấy trên thị trường hiện có mấy loại gel titan, nó không khác nhau nhiều để người mua có thể nhận biết được nhưng nếu để ý 1 chút bạn sẽ thấy được sự khác biệt đó. Mà thực chất kể cả bạn có nhìn thấy sự khác nhau đó thì bạn cũng không thể phân biệt đâu là thật đâu là giả, và mỗi người bán hàng sẽ có những cách khác nhau để giải thích, thuyết phục bạn tin rằng sản phẩm của họ mới là hàng chính hãng.

Mặt trước gel titan này có thêm chữ "Tantra"

Còn gel titan này thì không có

Dạng gel trong suốt

Gel này lại có màu trắng đục, trong khi đó, kiểu dáng, màu sắc của tuyp gel là như nhau, công dụng được quảng cáo cũng như nhau....chỉ có "lõi" là khác nhau.

Theo như nhận xét của những người đã từng sử dụng loại gel titan này thì công dụng thực sự của nó chủ yếu là bôi trơn âm đạo, tăng khả năng cương cứng trong quan hệ tình dục chứ không hề cải thiện được kích thước dương vật. Và nếu nó có tác dụng bôi trơn và tăng cương cứng dương vật thì chắc chắn sẽ không thể có tác dụng làm to dương vật. Bởi bạn chỉ cần hiểu 1 cách đơn giản là bôi trơn và tăng cương cứng là hỗ trợ tức thời trong mỗi lần quan hệ, còn cải thiện kích thước dương vật hay tăng cường sinh lý, chống rối loạn cương dương,....như những người bán hàng quảng cáo thì cần phải điều trị lâu dài, gộp chung vào cùng 1 sản phẩm là điều hoàn toàn vô lý. Có khi nào bạn đi mua thuốc bổ về chữa bệnh chưa? Đó là điều rất dễ hiểu nhưng do người sử dụng luôn muốn tìm kiếm 1 sản phẩm đa năng như vậy nên người bán hàng mới lợi dụng vào tâm lý này của khách hàng mà phóng đại công dụng của nó lên như 1 loại thần dược vậy.

Và cho đến thời điểm này thì có lẽ loại gel titan này đã không còn được tin tưởng như trước nữa bởi các chiêu trò lừa đảo của những người bán hàng đã bị vạch trần từ chính những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm này - những người đã vội tin vào những lời quảng cáo, nhắm mắt mua hàng mà không hề tìm hiểu kỹ về công dụng cũng như chất lượng thực sự của nó, đến khi tiền mất tật mang, hiệu quả chưa thấy đâu mà lại còn nơm nớp lo hậu quả mới biết là mình bị lừa. Thế nhưng vẫn còn khá nhiều người "muốn thử" và đành ngậm bồ hòn. Bởi vì thủ đoạn lừa đảo của bọn chúng ngày càng "tinh vi" hơn khiến nhiều người đã từng sử dụng vẫn bị mắc lừa.

Khi phiên bản cũ không còn HOT nữa, nó lập tức tạo ra 1 cái khác gọi là "titan gel gold" với nhiều công dụng được cho là "tốt hơn", "hiệu quả" hơn phiên bản trước khiến khách hàng lại muốn "thử" lần nữa, biết đâu lại "trúng". NHưng thực ra đây cũng chỉ là chiêu trò của người bán hàng mà thôi.

Thêm nữa, feedback rất nhiều, hầu hết đều cùng 1 mô tuyp "cảm ơn" với "hiệu quả lắm" mới vài ngày đã thấy "cải thiện"...Khách hàng của tôi sử dụng hiệu quả khá nhiều nhưng nhắn tin "cảm ơn" rất ít. Đàn ông mà. Một là dùng hết mua tiếp, không nói j, thường tôi hỏi mới nói, hoặc hỏi những vấn đề khác...và lúc đó tôi tự hiểu rằng, sản phẩm họ dùng hiệu quả và họ tin tưởng mình họ mới hỏi những vấn đề khác...

Nói chung, lừa đảo thì muôn hình muôn vẻ, quan trọng bạn phải là người tiêu dùng thông thái để nhận ra trước khi bị "ăn quả lừa".

Và bạn có thể check mã vạch sản phẩm trên trang ickeck.vn và đọc những chia sẻ trên đó sẽ thấy được sản phẩm này có thực sự hiệu quả hay không. Tất nhiên vẫn có những người bán hàng đóng giả khách hàng để PR cho sản phẩm của họ nhưng nếu là 1 người tiêu dùng thông thái, bạn sẽ nhận biết được đâu mới là những lời chia sẻ thực sự.

Đây mới chỉ là 1 trong số những đặc điểm dễ nhận biết nhất mà chúng tôi muốn phân tích để khách hàng có cái nhìn đúng đắn, sự lựa chọn thông minh hơn nếu đang muốn tìm kiểm 1 sản phẩm vừa an toàn, vừa hiệu quả.

#geltitan #gel titan

Ad Min / 0 bình luận / 28/07/2016
Viết bình luận