SVAKOM là thương hiệu nổi tiếng về sextoy" đồ chơi tình dục"

SVAKOM sextoy chỉ mới bắt đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào những năm 2013 nhưng đã nhanh chóng nở rộ và phát triển nhanh chóng tại quốc gia ĐÔng Nam Á này. Với những năm đầu tham gia vào thì trường đồ chơi người lớn cũng như nhiều thương hiệu khác mẫu mã đơn sơ, nhưng cho đến ngày nay SVAKOM đang chứng tỏ khả năng của mình trong làng sản xuất đồ chơi tình dục.

Không những đa dạng về mẫu mã mà còn phong phú về chủng loại, ngày nay hãng cũng đã áp dụng nhiều công nghệ hiện đại vào những mẫu mã đồ chơi tình dục của mình. Khi nói đến sextoy gần như người dùng đã nhận diện được đây là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và được hãng chú trọng vào từng chi tiết sản phẩm. Cụ thể trong năm 2022 và 2023 hãng đã nhận được những giải thưởng danh dự mà hiếm có hãng đồ chơi người lớn nào có được vinh dự đó.

1. HBIZ : Là giải thương hiệu cao cấp của năm.

2. EROSPAIN: Là giải thương hiệu đồ chơi của năm.

3. HBIZ EUROPA: Là giả thương hiệu niềm vui toàn cầu của năm.

4. ERELAMA: Là giải đóng góp từ thiện nổi bật.

5. SIGN: Là giải có dòng sản phẩm sáng tạo nhất.

Đây là một trong những giải danh dự mà không phải tự nhiên mà có, Hãng cùng các đội ngũ kỹ sư cũng đã lỗ lực hết mình để đem đến niềm vui cũng như sự an toàn cho khách hàng những người tin dùng trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. 

Chúng tôi cũng rất vinh dự khi là nhà cung cấp các sản phẩm đồ chơi tình dục cho hãng, cũng chính là những khách hàng đã chứng kiến từng ngày với sự phát triển mạnh mẽ từ mẫu mã, đến chất lượng sản phẩm. Với những dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chế độ bảo hành rõ ràng của SVAKOM đã tạo niềm tin cho khách hàng ngày càng tin dùng sản phẩm đồ chơi tình dục của hãng.

VUA QUẦN SỊP cũng xin giới thiệu một số sản phẩm nổi bật của SVAKOM.

Với mã sản phẩm DC89VR là loại dương vật giả cao cấp với nhiều tính năng nổi bật như rung, thụt, sưởi ấm, hút âm đạo, cùng với chất liệu silicone cao cấp, vỏ ngoài là nhựa ABS cao cấp sẽ đem đến sự trải nghiệm thú vị cho chị em.

Chiếc vòng rung chống xuất tinh sớm, tăng kích thích cho chị em DC90F2 là một trong những loại vòng rung thế hệ mới, có đầu như càng cua để kích thích vào hạt le của chị em, đồng thời giúp nam giới tự tin xung trận mà không lo chưa đến chợ đã hết tiền.


Trứng rung là một trong những nhân tố cho màn dạo đầu đầy hấp dẫn vì vậy DC89X là sự lựa chọn phù hợp cho anh em tham khảo, giúp cuộc yêu được trọn vẹn và phong phú hơn giúp bạn tình đạt được cao trào.

Hãng cũng khổng chỉ chú trọng vào những sản phẩm dành cho nữ, nam cũng được hãng cho ra rất nhiều thiết kế phù hợp và hữu ích như AD80E này là 1 ví dụ, với chiếc âm đạo giả thủ dâm nhỏ gọn nhưng cũng đủ để các chàng trai thỏa mãn những ngày dài cô đơn lẻ bóng.

Trên đây shop xin giới thiệu sơ qua về thương hiệu đình đám SVAKOM cho quý khách hàng được biết, ngoài ra Vua Quần Sịp còn cung cấp rất nhiếu sản phẩm nổi tiếng của các hãng khác, quý khách có thể ghé vào vuaquansip.com để tham khảo hoặc Hotline/ Zalo 0983 408 068 để được tư vấn cụ thể.

Cảm ơn quý khách đã dành thời gian đọc bài viết này. 

Chúc quý khách mọi điều tốt lành!

Ad Min / 0 bình luận / 19/10/2023
Viết bình luận