Vòng rung lưỡi gai Pleasure tongue Baile - DC21H

Hãng: Baile
320.000₫
Còn hàng

Chức năng: 10 tần số rung
Trọng lượng: 59g
Nguồn cấp: 3 pin LR44

Giới thiệu SP:

Tính năng: kích thích phụ nữ và nam giới, chống xuất tinh sớm cho nam

Chất liệu: Silicone cao cấp, đạt chuẩn RoHS, CE, tuyệt đối an toàn với người sử dụng

Chức năng: 10 tần số rung

Trọng lượng: 59g

Nguồn cấp: 3 pin LR44

Hãng sản xuất: Baile

Xuất xứ & Nhập khẩu: Hongkong

Cuộc sống hiện đại ngày nay dường như quá khắc nghiệt, con người luôn phải bon chen, giành giật để kiếm sống, và người phải chịu áp lực nhiều nhất chính là người đàn ông - những người trụ cột trong gia đình. Đó chính là 1 phần nguyên nhân dẫn đến tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm đang xảy ra ngày càng nhiều như hiện nay.

Và các chị em cũng đừng vì thế mà trách móc, giận dỗi hay coi thường chồng mình mà hãy cùng nhau chia sẻ, tìm cách để giải quyết vấn đề này.Bởi vì các chàng cũng luôn muốn người mình yêu thương được hạnh phúc và khi biết mình khô đủ khả năng làm điều đó thì đã cảm thấy áp lực, tự ti lắm rồi mà nếu nàng nào còn không thông cảm mà cho thêm gáo nước lạnh nữa thì tình trạng đó sẽ càng tồi tệ thêm. Vậy nên, các chị em hãy dùng sự khéo léo, tinh tế của mình để khiến chàng tự tin hơn, có động lực để cố gắng hơn nhé.

Nhưng giờ đây, vấn đề đó không còn là lỗi lo của các chàng nữa bởi Vòng rung  lưỡi gai Pleasure tongue Baile - DC21H sẽ giúp bạn khắc phục điều này.

Vòng - DC21H là sự kết hợp 2 trong 1 giữa 1 vòng rung chống xuất tinh sớm cho chàng và 1 lưỡi gai giúp tăng thêm kích thích cho cả chàng và nàng. Tuy nhỏ bé nhưng lại có thể giải quyết triệt để những vấn đề mà bạn đang vướng phải.

Với phần vòng rung mềm mại có các hạt bi nổi xung quanh vừa giúp ôm chặt lấy dương vật, không bị tuột và tăng thêm độ cọ sát lên âm đạo cho nàng đồng thời kìm hãm thời điểm xuất tinh, giúp kéo dài thời gian quan hệ. Phần cục rung nối giữa lưỡi gai và vòng rung nhằm mục đích kích thích cho cả chàng và nàng, phần lưỡi rung thì tùy cách đeo mà nó có thể kích thích âm đạo cho nàng hoặc cậu nhỏ của chàng.

Chỉ với 1 sản phẩm nhỏ bé nhưng lại hội tụ tất cả những yếu tố cần thiết để mang đến cho 2 bạn những giây phút thăng hoa nhất, nồng nàn, ngọt ngào nhất.

Hướng dẫn sử dụng:

Vệ sinh sản phẩm bằng cồn y tế (lưu ý tháo cục rung trước khi vệ sinh để tránh nước ngấm vào phần mạch điện)

Lắp pin và cục rung sau đó lắp vào vòng.

Đeo vòng rung lên dương vật và nhập cuộc theo cách của bạn

Sau khi sử dụng, tháo cục rung, rửa sạch vòng Silicone, lau khô và đóng gói, bảo quản cẩn thận.